Sang hơn với túi
Các Website khác - 20/10/2007
Để chọn được chiếc túi hợp với dáng người quả là không dễ, chiếc túi có thể sẽ khiến bạn trông quyến rũ hơn rất nhiều và ngược lại nó có thể làm bạn mất tự tin khi đi ra đuờng.

Nếu bạn cao và gầy, bạn nên chọn những chiếc túi có dáng tròn như dạng túi hobo (có dải đường nối hai cạnh và được thiết kế cong nhẹ) và những chiếc túi không có cấu trúc cố định. Chiếc túi sẽ bổ sung vào vóc dáng của bạn vì nó thể hiện hình dáng đối ngược với thân người bạn.

Ngược lại, nếu bạn thấp và béo, bạn nên chọn những chiếc túi dạng đứng, cao vuông, hoặc chữ nhật và những loại túi có hình dáng rõ ràng. Những chiếc túi dài và bóng bẩy sẽ cân bằng với vóc dáng tròn của bạn.

Dĩ nhiên bạn không nhất thiết phải mua túi hoàn toàn thẳng hoặc có những đường nét sắc cạnh. Thay vào đó, bạn có thể chọn những chiếc túi có họa tiết chìm trên chất liệu vải mềm hoặc da. Bạn chỉ cần nhớ tránh xa những chiếc túi có dáng tròn.

Trong khi hình dáng túi phải trái ngược với vóc dáng của bạn thì kích cỡ lại đòi hỏi sự cân xứng

Kích cỡ của túi sẽ hoàn thiện số đo của bạn. Nếu bạn cao và béo, thật "trái mắt" khi bạn xách một chiếc túi nhỏ xíu. Điều tương tự nếu bạn trông nhỏ nhắn và xinh xắn lại xách một chiếc túi to đùng.

Chiếc túi vừa phải hoặc đeo có độ dài từ ngực đến bàn tay thì hợp với phụ nữ vóc dáng mảnh mai. Những chiếc túi này lại không thích hợp với những người có bàn tay to và ngực lớn vì chúng sẽ tôn những điểm có độ lớn trên cơ thể lên.

Độ dài của túi và thân túi cũng tôn phần mà nó sát gần tới. Nếu chiếc túi kín nửa mông bạn hoặc là ngang phần hông, thì những bộ phận này của cở thể bạn sẽ được chú ý nhiều hơn vì theo tự nhiên con mắt của mọi người sẽ bị hút vào những nơi đó.

Hầu hết phụ nữ hợp với những chiếc túi có độ dài đến nửa thân người vì nó tôn phần eo lên. Để quyết định xem độ dài của quai túi có hợp không, bạn nên đeo thử kỹ. Nếu tay bạn cảm thấy gò bó, thì có nghĩa là chiếc túi đó quá ngắn. Bạn cũng nên nhớ thử trước gương để xem chiếc túi tôn vóc dáng bạn lên như thế nào nhé!

Tapchilamdep.com ( Tieudung )

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA