Bắt nhóm nam nữ "phê" thuốc trong nhà nghỉ
Các Website khác - 28/08/2008
 10 thanh niên nam nữ thuê phòng của nhà nghỉ Việt Hiếu (Đà Nẵng) để “phê” ma tuý thì bị Công an quận Cẩm Lệ phát hiện, bắt giữ.

Nhà nghỉ Việt Hiếu bị phá hỏng nhiều đồ đạc khi nhóm thanh niên "phê" ma tuý tìm đường tẩu thoát (Ảnh: HC)

Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho hay, qua theo dõi, lúc 9h15 ngày 27/8, công an quận này phối hợp với Công an phường Hòa An tiến hành kiểm tra đột xuất nhà nghỉ Việt Hiếu (lô 442 đường Cao Sơn Pháo, phường Hòa An), phát hiện một nhóm gồm 10 thanh niên (trong đó có 2 nữ) đang thuê các phòng 401, 404 và 405 để sử dụng ma túy tổng hợp. 

Khi lực lượng công an ập vào, cả nhóm đang mở nhạc ầm ĩ và lắc lư trong trạng thái “phê” thuốc. Thấy công an xuất hiện bất ngờ, 4 thanh niên trong nhóm lao ra cầu thang tìm cách thoát thân. 

Trên đường tháo chạy từ tầng 4 xuống, các đối tượng này đã phá hỏng một số thiết bị, nội thất của nhà nghỉ, thiệt hại khoảng 5 triệu đồng.

Tuy nhiên, 2 đối tượng đã bị tóm gọn ngay tại bàn lễ tân và được đưa về Công an quận Cẩm Lệ cùng 6 đối tượng còn ở trên phòng khách sạn để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra. 

Qua kiểm tra tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ một số loại ma túy tổng hợp, đầu máy và các thiết bị âm thanh khác.

Hiện Công an quận Cẩm Lệ đang tiếp tục truy bắt 2 đối tượng bỏ trốn để hoàn tất hồ sơ xử lý.

Theo Hải Châu