Có thai vẫn bị hiếp dâm trong xe taxi?
Các Website khác - 23/02/2009
Khi lực lượng cảnh sát soi đèn pin vào trong chiếc xe taxi đỗ ngay vệ đường phát hiện một đôi trai gái đang quan hệ tình dục. Ngay sau đó, cô gái trong xe đã tố cáo bản thân bị người tài xế cưỡng hiếp.

Khoảng 23h ngày 20/2, một chiếc taxi đỗ tại khu vực đồi giả sơn, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội có dấu hiệu khả nghi. Lực lượng tuần tra phát hiện chiếc xe nhấp nhổm liên tục. Khi tới nơi, cảnh sát rọi đèn pin vào trong xe và phát hiện người thanh niên trong trang phục Adam vội vàng chèo lên ghế lái. Hàng ghế sau, cô gái mặc kiểu “bán trang phục” cũng vội vàng tìm quần vứt trong xe.

Cô gái này sau đó đã tố với công an, người thanh niên - lái xe taxi đã có hành vi hiếp dâm mình. Cả hai được đưa về trụ sở làm rõ, tài xế là Nguyễn Văn Thịnh, 24 tuổi, ở Phú Xuyên, Hà Nội, còn cô gái tên Loan, 20 tuổi, quê ở Thanh Hóa, lao động tự do nhưng đang không có việc làm, thuê trọ tại Mỹ Đình.

Loan khai, tối hôm đó, khi đang lững thững đi bộ dưới mưa tại khu vực đường Láng- Hòa Lạc vì buồn chán thì có một chiếc ôtô tiến lại gần hỏi chuyện, làm quen. Người tài xế “cưa” một lúc, Loan lên xe rồi cả hai đi lòng vòng, và mua xoài, rượu kéo nhau ra Đồi giả sơn uống. Sau đó, Loan và Thịnh lại lên xe, ngồi tâm sự được một lúc thì anh này “giở trò” với cô gái.

Trong khi đó, Thịnh khai, nhận được điện thoại tổng đài đón khách, anh ta chạy xe được một đoạn và gặp Loan nên bỏ không tới nơi khách hẹn. Cuộc “mây mưa” với Loan là được sự đồng ý từ “đối tác”, không có sự cưỡng ép để quan hệ tình dục. Nhưng đến chiều 21/2, Loan vẫn một mực tố Thịnh đã hiếp dâm cô.

Thịnh là tài xế của một hãng taxi tại Hà Nội. Anh này không thuê nhà trọ, mà thường ăn, ngủ trên xe và thỉnh thoảng phóng ôtô về quê. Loan từ Thanh Hóa ra Hà Nội làm lao động tự do nhưng thời điểm này công việc thiếu thốn. Cô gái 20 tuổi này đã có thai tuần thứ 21 vì “lơ là” trong một lần đi sinh nhật bạn ở quê.

Công an Từ Liêm cho biết, cả trên người Loan và Thịnh đều không có sự cào cấu.

* Tên cô gái đã được thay đổi

Theo Ngôi Sao