Thù nhân viên, "xiên" nhầm bà chủ
Các Website khác - 20/02/2009
Sau khi có mâu thuẫn với nữ nhân viên tiệm gội đầu, Thuỷ dẫn đàn em tới chém tới tấp chủ tiệm. Đến khi nạn nhân tri hô, Thuỷ mới biết đã chém nhầm...
Sáng 19/2, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội đã tuyên phạt Công Xuân Thủy (29 tuổi, quận Tây Hồ, Hà Nội), Đào Thăng Long (25 tuổi, Từ Liêm,Hà Nội), mỗi bị cáo 2 năm tù; Nguyễn Thành Chung và Bùi Xuân Nam (đều trú ở Từ Liêm, Hà Nội) cùng nhận mức án 8 tháng 29 ngày về tội cố ý gây thương tích.

Các bị cáo tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, trưa ngày 11/2/2008, Nguyễn Thành Chung làm cơm mời Thuỷ, Long và Nam  đến nhà ăn uống. Sau khi kể chuyện cho đàn em về việc mâu thuẫn với một nữ nhân viên tiệm cắt tóc ở phố Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Thủy  rủ cả nhóm đi đánh rửa hận. 

Mang theo con dao inox và một con dao phay, cả nhóm đi xe máy tới tiệm. Nam và Chung ở ngoài nổ máy chờ sẵn, Thủy đeo khẩu trang và Long mang theo dao lao vào cửa hàng chém tới tấp vào người một phụ nữ đang ngồi quay lưng lại.

Bất ngờ bị chém, chủ cửa hàng là chị Vũ Thị Thư tri hô thì cả hai mới biết mình chém nhầm người nên chạy ra xe rồi cùng đồng bọn tẩu thoát.

Bốn đối tượng bị bắt ngay sau đó. Chị Thư được đưa đi cấp cứu kịp thời với kết luận thương tật vĩnh viễn 23% sức khỏe.

Tại phiên tòa, HĐXX nhận định, chủ mưu trong việc chém người là Thủy, các bị cáo còn lại tham gia với vai trò đồng phạm. Vì vậy, ngoài hình phạt trên, gia đình Thủy còn phải bồi thường cho nạn nhân 15 triệu đồng.
 
Theo Giadinh.net