Vụ chồng “quảng cáo” vợ bán dâm: Công an phường đùn đẩy trách nhiệm?
Các Website khác - 01/11/2007

Ngày 30/10, phóng viên tìm đến nhà anh Nguyễn Văn Đậm - anh ruột chị Nguyễn Thị Đẹp, ngụ ấp Phú Hòa, xã Trung Hòa, Chợ Gạo (Tiền Giang). Anh Đậm bức xúc: “Sao lại đối xử với nhau tàn nhẫn như thế? Rồi đây cuộc sống của em tôi sẽ ra sao?!”.

Khi trao đổi với chúng tôi qua điện thoại ngày 30/10, chị Đẹp nghẹn ngào: “Tôi cũng muốn chết đi cho xong, vì ai cũng nhìn tôi bằng ánh mắt nghi ngại”.

Luật sư Nguyễn Trường Thành, Trưởng Văn phòng Luật sư Vạn Lý - Cần Thơ cho biết: Hành vi nhục mạ phụ nữ bằng chiêu quảng cáo mại dâm như phản ánh đã có dấu hiệu phạm tội làm nhục người khác.

 

Còn nếu đúng như một lãnh đạo Công an xã Trung Hòa cho biết chồng chị Đẹp có quan hệ với một người phụ nữ khác và có một con trai thì đã rõ là vi phạm chế độ một vợ một chồng.

Chị Đẹp cho biết, cách đây khoảng nửa tháng, chị nhận được thư gửi bằng đường bưu điện đến địa chỉ chị làm mướn có nội dung nhục mạ như nội dung thóa mạ chị trên những tờ giấy ở chợ, và chị khẳng định, chữ trong nội dung kia chính là của chồng chị. Sau đó, chị có đem tờ giấy này và đơn đến Công an phường 4 thị xã Tân An - Long An, (nơi chồng chị Đẹp đang thường trú), đề nghị can thiệp.

Thế nhưng không hiểu lý do gì mà Công an phường 4 lại đề nghị đến Công an phường 2 nhờ can thiệp. Công an phường 4 giải thích là, chị làm việc ở phường 2 thì nên đến Công an phường 2 mà gửi đơn.

Nghe lời Công an phường 4, chị đến Công an phường 2 được trả lời: “Chị nên về nhà tìm đầy đủ bằng chứng cụ thể rồi đến đây chúng tôi sẽ giải quyết”. Sau đó chị Đẹp không nhờ can thiệp nữa nên tờ giấy nhục mạ kia đã bị phát tán.

Chị Đẹp cho biết thêm, năm 1998, vợ chồng có với nhau một cháu trai tên Nguyễn Bá Chí Cường. Sau đó tình cảm vợ chồng rạn nứt vì chồng chị thường đi sớm về khuya, bồ bịch lăng nhăng.

Theo Sáu Nghệ - Châu Thành
Báo Tiền phong