Trùm dắt gái cho thống đốc bang New York đi tù
Các Website khác - 07/02/2009

Mark Brener, người đàn ông cầm đầu đường dây gái gọi hạng sang chuyên cung cấp cho các nhân vật cao cấp trong đó có cả cựu thống đốc bang New York Eliot Spitzer hôm qua vừa bị kết án 30 tháng tù.

Hình ảnh giới thiệu về câu lạc bộ Emperors trùm dắt gái Mark Brener. Ảnh: New York Post.

Mark Brener, 63 tuổi, bị tống giam kể từ khi bị bắt giữ hồi tháng 3 năm ngoái nhận đã ăn chia với gái mại dâm và rửa tiền.

Trong bản cáo trạng dành cho Brener, thẩm phán Denny Chin cho biết, ông không bị lung lay bởi những lời bào chữa từ phía luật sư của tên môi giới gái này. Luật sư của Brener cho rằng thân chủ của mình bị "tai bay vạ gió" từ các cuộc điều tra nhằm vào ông Spitzer.

Cựu thống đốc bang New York Eliot Spitzer, một trong số khách hàng cao cấp của Emperors Club VIP. Ảnh: Daylife.

Tháng 11 năm ngoái, các công tố viên của bang đã quyết định không khởi tố ông Spitzer. Cựu thống đốc đó đã từ chức sau khi vụ bê bối "ăn chả" với gái gọi cao cấp có giá 1.000 USD một giờ bị phát hiện. Ở hầu hết các bang của Mỹ, mại dâm là phạm pháp, tuy nhiên, khách làng chơi rất hiếm khi bị truy tố.

Theo Reuters, Brener là một trong 4 ông trùm điều hành câu lạc bộ Emperors chuyên dành cho VIP. Người quản lý của của quán bar này đã bị tuyên án 6 tháng tù hồi tháng trước. Nghe thẩm phán tuyên án, Brener òa khóc và nói lời tuyên án muộn màng.

Theo Ngoisao