Đức Dương, Văn Vinh thay Minh Phương, Tấn Tài?
Các Website khác - 28/03/2006
(NLĐ) - Tuần trước, tiền vệ Minh Phương của GĐTLA phải tới trụ sở C14 để viết tường trình về việc có tham gia vào phi vụ nhận tiền hối lộ của SLNA ở mùa giải 2000-2001 hay không.

Trước đó, LĐBĐ VN đã gửi công văn sang C14 để xin xác nhận về việc liệu Minh Phương có liên quan tới vụ án của SLNA năm 2001, nhưng cho tới cuối giờ chiều qua (27-3), LĐBĐ VN vẫn chưa nhận được phản hồi từ phía CQĐT và như vậy nhiều khả năng trong lần tập trung ĐTQG sắp tới, Minh Phương sẽ không có mặt trong danh sách được gọi.

Trong khi đó, Tấn Tài lại bị đội bóng chủ quản Khatoco Khánh Hòa (K.KH) kỷ luật về thái độ tập luyện không tốt. Hôm qua, LĐBĐ VN đã gửi công văn tới CLB K.KH để yêu cầu xác nhận về thông tin này và ngay trong buổi chiều cùng ngày, K.KH đã có văn bản trả lời LĐBĐ VN.

Theo quy chế của LĐBĐ VN, cầu thủ đang bị kỷ luật ở CLB sẽ không được tập trung ĐTQG, và nếu chiếu theo điều này, Tấn Tài sẽ không được tham dự Cúp Mùa Xuân sắp tới cùng đội tuyển.

Một nguồn tin cho biết, có tới 90% cho thấy Minh Phương và Tấn Tài sẽ không có mặt trong đợt tập trung sắp tới và thế chỗ của 2 cầu thủ này có thể sẽ là Văn Vinh (P.SLNA) và Đức Dương (GM M.Nam Định), những người chơi cùng vị trí với Minh Phương, Tấn Tài và đang có phong độ khá tốt trong thời gian qua.

Tuy nhiên, phải sau buổi làm việc diễn ra vào lúc 10 giờ sáng nay (28-3) giữa HLV trưởng A. Riedl với các cộng sự, danh sách chính thức của đội VN tham dự Cúp Mùa Xuân mới được chốt lại.

L.N