John Terry hé lộ âm mưu tạo phản ở Chelsea
Các Website khác - 11/02/2009

Trung vệ thủ quân của Chelsea úp mở thừa nhận chuyện một số cầu thủ đã "đâm lén" Felipe Scolari. Số này được tình nghi là Michael Ballack, Petr Cech và Didier Drogba.
Chỉ sau khoảng bảy tháng nắm quyền, Scolari bị buộc phải ra đi. Nguyên nhân đập vào mắt nhiều người là thành tích cũng như phong độ mỗi lúc một đi xuống của đại gia thành London này. Nhưng, đó chưa phải là tất cả. Ẩn sâu trong cái mớ bòng bong ấy còn là chuyện nội tình rối ren.

Terry (phải) cho hay, chỉ có anh và một số ít cầu thủ ủng hộ Scolari - HLV từng cùng Brazil vô địch World Cup 2002.

Theo báo chí Anh, Scolari không được lòng một số cầu thủ. Điển hình là Ballack, Cech và Drogba. Một cách nặng nề, có nguồn tin còn khẳng định chính nhóm này đã kích động dẫn đến việc Scolari buộc phải khăn gói ra đi.

Trước yêu cầu xác thực vấn đề này, John Terry từ chối trả lời thẳng, nhưng thừa nhận chuyện có rất ít cầu thủ ủng hộ nhà cầm quân người Brazil. Anh thậm chí chỉ nêu được "hai hoặc ba" người có cùng quan điểm với mình.

"Tôi nhận điện thông báo việc Scolari bị sa thải chiều qua", trung vệ đội tuyển Anh cho biết thêm rồi nhấn mạnh một cách cay đắng. "Thực sự là lúc này tôi rất sốc và thất vọng. Cá nhân tôi luôn ủng hộ ông ấy. Tôi tin là còn có hai hoặc ba cầu thủ nữa cũng suy nghĩ như tôi. Chúng tôi lẽ ra nên giành nhiều chiến thắng hơn".

Thực tình, không phải đến thời của Scolari nội tình của Chelsea mới rối. Từ sau khi Jose Mourinho ra đi hồi tháng 9/2007, sóng gió đã ngầm hình thành do khá nhiều ngôi sao áo xanh vẫn còn nặng tình với "Người Đặc Biệt". Chính vì vậy mà ngay với vị HLV sau đó, Avram Grant, không ít chuyện bùng nhùng đã bùng phát và âm ỉ cháy cho đến tận bây giờ.

Theo VnExpress