Scolari 'chết' vì học trò tạo phản
Các Website khác - 11/02/2009

 Đội trưởng John Terry tiết lộ một số cầu thủ của Chelsea đã “lập mưu” để hất cẳng Luiz Felipe Scolari khỏi Stamford Bridge.

Scolari bị một số học trò "phản bội"?

Scolari từng được kỳ vọng sẽ mang lại chiến thắng cho Chelsea bằng lối chơi đẹp mắt nhưng chỉ sau 7 tháng lên nắm quyền tại Stamford Bridge, vị chiến lược gia người Brazil đã phải khăn gói ra đi.

Nguyên nhân chính khiến Scolari bị sa thải chính là thành tích yếu kém của The Blues trong thời gian qua (đã rơi xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, kém đội đầu bảng MU tới 7 điểm dù đá nhiều hơn một trận). Tuy nhiên, theo tiết lộ của Terry thì một phần nguyên nhân không nhỏ khiến vị chiến lược gia từng đưa ĐT Brazil lên ngôi vô địch thế giới bị sa thải là do một số cầu thủ đã “đâm lén” sau lưng.

“Tôi rất thông cảm với Scolari, và thực sự bị sốc trước những gì đang xảy ra tại Stamford Bridge. Một số cầu thủ đã lập kế hoạch để buộc Scolari phải ra đi, chỉ có vài người là muốn bảo vệ ông ấy”.

Tery từ chối nêu đích danh những ai đã “đâm lén sau lưng” Scolari, nhưng theo báo chí Anh thì những người đứng đầu trong “cuộc nổi loạn” này chính là Michael Ballack, Petr Cech và Didier Drogba.

Theo Zing