Kaka: Hi vọng đoạt quả bóng vàng
Các Website khác - 10/11/2007

Ngôi sao sáng chói của AC Milan hi vọng rằng nhận định của báo chí gần đây cho rằng anh sẽ đoạt danh hiệu “ Quả bóng vàng” năm nay sẽ thành sự thật...

Hôm nay, báo chí Ý đều nóng lên với thông tin Kaka sẽ có được quả bóng vàng năm nay. Thậm chí tờ Sky Italia và cả Tuttosport còn khẳng định rằng Milan đã bố trí đầy đủ để chàng tiền vệ 25 tuổi này có thể đi Nhật nhận giải thưởng.

Đối với Kaka, anh lại tương đối bình thản “ Tin đồn đó rõ ràng là tín hiệu tốt. Tuy nhiên, cho đến nay, tôi chưa nhận được thông báo chính thức nào, vì vậy tôi vẫn tiếp tục công việc hàng ngày của mình. Tôi tập luyện và có gắng chơi tốt”

Tiền vệ người Brazil vẫn tiếp tuc toả sáng trong đội hình của Milan. Trong chiến thắng 3-0 của Milan trước Shakhtar Donetsk vừa rồi, anh đã tự mình ghi 1 bàn thắng và kiến tạo tình huống ăn bàn khác cho Inzaghi. “ Đó là một bàn thắng đẹp, một bàn thắng tuyệt vời.” Kaka nói “ Bây giờ, mỗi trận đấu đều rất quan trọng nếu muốn giành được những giải thửơng lớn như vậy. Tôi chỉ biết cố gắng hết sức trên sân, còn những gì diễn ra bên ngoài sân cỏ thì thật khó dự đoán với tôi. Tất nhiên tôi sẽ vô cùng hạnh phúc nếu nhận được phần thưởng cao quý như là danh hiệu “Quả bóng vàng”

Kaka sẽ là ông vua mới của ông đá thế giới???

Cuối cùng, Kaka dành phần còn lại của cuộc phỏng vấn để bình luận về quá trình hồi phục của người đồng đội Ronaldo, người sẽ trở lại đội hình của Milan trong cuộc đối đầu với Atalanta cuối tuần này. “ Ronie là người đầu tiên chúc mừng bàn thắng của tôi. Anh ấy đang quyết tâm trở lại và chúng tôi đều rất mừng khi thấy anh ấy có thể thi đấu cùng cả đội. Hãy cùng hi vọng anh ấy sẽ trở lại với chúng ta và ghi những bàn thắng của riêng anh”

Vũ Cường 

bongda.com.vn