Messi tiếp tục "phớt lờ" Moratti
Các Website khác - 04/12/2007

Tham vọng có được Lionel Messi trong đội hình của ông chủ Inter, Massimo Moratti, một lần nữa bị tạt gáo nước lạnh, khi tài năng trẻ người Argentina chính thức lên tiếng từ chối.

"Cảm ơn sự ưu ái của Moratti, nhưng tôi sẽ gắn bó tương lai với Barcelona", Lionel Messi chính thức gửi thông điệp đến Massimo Moratti sau khi nhận được những lời mời mọc từ phía ông chủ của Inter.

-1.040: Tổng số phút Messi có mặt trên sân ở La Liga mùa này, với 8 bàn thắng.

Ngay khi tờ France Football công bố kết quả bầu chọn danh hiệu QBV châu Âu 2007, trong đó Messi xếp thứ 3 sau Kaka và C.Ronaldo, Moratti một lần nữa tỏ ý muốn có cầu thủ trẻ người Argentina trong đội hình, dù ông đã từng thất bại khi có gắng lôi kéo anh trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Messi thờ ơ với Inter để gắn bó tương lai cùng Barca


Sau khi chứng kiến một năm đầy thành công của Messi trong màu áo Barcelona lẫn ĐTQG Argentina, Moratti đã công khai bày tỏ ý muốn đưa anh về thay thế hai chân sút đồng hương ở Inter là Crespo và Cruz để đá cặp với Ibrahimovic

"Đấy sẽ là cặp tấn công mơ ước với sức mạnh hủy diệt. Inter sẽ trở thành một đội bóng hùng mạnh và không thể bị đánh bại", Moratti tỏ ra mơ mộng về tương lai tươi đẹp.

Nhưng đáp lại những mơ mộng của Moratti là sự lạnh nhạt của Messi khi trả lời trên tờ Guerin Sportivo (Italia). "Tôi cảm thấy hãnh diện về những gì Massimo Moratti đã tán dương và tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ông ấy. Nhưng Barca luôn nằm trong trái tim tôi và đây có thể xem là ngôi nhà thứ 2 của tôi. Vì thế, tôi không muốn đi đâu".

Bất chấp lời từ chối thẳng thừng này, Moratti vẫn tuyên bố ông chờ đợi một ngày nào đó Messi sẽ đổi ý và chấp nhận đến Inter, nơi được xem là "miền đất hứa" của các cầu thủ Argentina ở Italia.

Theo Vietnamnet