Văn Quyến sẽ cưới vợ năm 30 tuổi
Các Website khác - 11/02/2009

Tiền đạo SLNA tiết lộ anh và cô bạn gái sẽ chỉ công khai quan hệ tình cảm khi chuẩn bị làm đám cưới, vào năm Quyến đủ 30 tuổi.

Văn Quyến bên gia đình.

Bạn gái của Văn Quyến là người Nghệ An kém anh 4 tuổi (sinh năm 1988). Cô đang theo học năm thứ 3 tại một trường đại học ở Hà Nội. Hai người đã yêu nhau từ khá lâu nhưng Văn Quyến cho biết chỉ ra mắt "nửa kia" khi chuẩn bị làm lễ cưới. 

Hồi đầu mùa giải, chân sút vừa được trở lại thi đấu sau án treo giò đã nhận ngay gần 1 tỷ đồng tiền lót tay để ở lại SLNA. Văn Quyến cũng vừa quyết định đầu tư số tiền này để mua một mảnh đất ở TP Vinh và chuẩn bị xây nhà. Sau khi có nhà, Quyến sẽ đưa mẹ lên sống cùng và mới bắt đầu tính chuyện lấy vợ. Hiện tại, SLNA trả cho Văn Quyến mỗi tháng 25 triệu đồng tiền lương.

Năm 2007, trong thời gian thụ án treo giò của LĐBĐ VN, Văn Quyến từng bị mẹ Niềm ép lấy cô gái người Sài Gòn hơn anh đến 5 tuổi. Cô này đã sống cùng và chăm sóc bà Niềm ở Hưng Nguyên (Nghệ An) thời gian Quyến "gặp nạn".

Văn Quyến vừa ra sân trong trận đấu đầu tiên của V-League 2009 và là người ghi bàn thắng duy nhất giúp đội nhà thắng Quân khu 4 với tỷ số 1-0. Ở vòng hai, SLNA sẽ phải tiếp Thể Công trên sân Vinh.

Theo Ngoisao