Siêu mẫu làm tan chảy trái tim chàng võ sĩ
Các Website khác - 28/08/2008

Dũng mãnh trên các sàn thi đấu và đang là nhà vô địch quyền anh hạng nặng nhưng võ sĩ Wladimir Klitschko người Ukraine lại bị người đẹp Czech Karolina Kurkova "hạ gục" một cách nhanh chóng

Siêu mẫu Karolina Kurkova và võ sĩ quyền anh hạng nặng Wladimir Klitschko được cho là đang hẹn hò với nhau. Ảnh: Celez.

Hai người gặp nhau lần đầu tiên tại một trận đấu hockey tại Madison Square Garden và từng đi dạo với nhau. Đến khi họ cùng xuất hiện trong bộ ảnh của tạp chí Vanity Fair số tháng 8 phiên bản ở Đức thì tin đồn tình cảm giữa võ sĩ 32 tuổi và siêu mẫu trẻ mới bắt đầu xôn xao."Cô ấy rất cởi mở, mạnh mẽ và hài hước. Chúng tôi đã có những giây phút vui vẻ nhưng bây giờ thì tôi không muốn nói thêm gì nữa", lời nói úp mở của nhà vô địch quyền anh hạng nặng khiến rất nhiều người tò mò.

Klitschko đã mời người đẹp cùng anh đến dự Gala Power Child tại Munich, Đức vào 19/9 tới và đến lễ hội bia Octoberfest được tổ chức vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10 hàng năm ở vùng Bavaria.

Theo Bild, siêu mẫu tóc vàng Karolina Kurkova đến từ xứ sở pha lê năm nay 24 tuổi và đang là một trong những "thiên thần" của hãng thời trang Victoria’s Secret còn Wladimir Klitschko được cả thế giới biết đến với biệt danh tiến sĩ búa thép" (do có học vị tiến sĩ ngành khoa học thể dục thể thao). Võ sĩ người Ukraine vừa đăng quang ngôi vô địch quyền anh hạng nặng hồi tháng 4. Wladimir có người anh trai Vitali cũng là một võ sĩ nổi tiếng thế giới.

Karolina Kurkova và võ sĩ Wladimir Klitschko tình tứ trên tạp chí Vanity Fair:

Hoàng Trang