Albert Reed - Điểm sáng của thời trang thế giới
Các Website khác - 24/03/2006

Anh là “cục cưng” của công ty IMG, hiện đang là người mẫu nam sáng giá nhất trong làng thời trang thế giới. Đó chính là chàng người mẫu Albert Reed.

Albert sinh ngày 6 tháng 3 năm 1985 trong một bệnh viện tại Miami (Mỹ). Năm 1998, do cuộc sống ở Miami quá khó khăn nên gia đình anh đã chuyển tới Florida, Vero Beach. Nơi đây với những con sóng lớn và bờ cát trải dài đã là địa điểm lý tưởng để Albert thực hiện ước mơ từ nhỏ của mình là trở thành một vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp.

Akbert rất chịu khó tập luyện và chơi nhiều môn thể thao khác nữa, nhờ vào đó mà anh đã có một thân hình dẻo dai, săn chắc. Một hôm, bạn Albert đã nhờ anh đưa tới trụ sở công ty IMG, ngay lập tức Albert đã lọt vào “tầm ngắm” của những chuyên gia săn tìm người mẫu thuộc công ty này. Mặc dù vậy, Albert vẫn ưu tiên việc học của mình lên hàng đầu, nên chỉ coi nghề người mẫu nhu một công việc làm bán thời gian.

Cho đến năm 2003, sau khi hoàn tất việc học của mình, Albert cảm thấy nghề người mẫu rất có tiềm năng nên anh đã đi sâu hơn và mong muốn mình trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Với ý nghĩ như vậy, Albert đã trở lại quê hương Miami của mình để thực hiện.

Chỉ trong thời gian ngắn, Albert đã bắt đầu gây được sự chú ý đặc biệt trong làng thời trang thế giới và liên tục nhận được những lời mời làm người mẫu của các hãng nổi tiếng như Abercrombie & Fitch, hãng sản xuất đồ thể thao SLAM của Italia và cả các công ty lớn như Nike, Neiman Marcus, Reebok… Ngoài ra, anh cũng không nằm ngoài “tầm ngắm” của các tạp chí lớn: Rolling Stone, GQ, Teen Vogue...