“Cô gái mê tiệc” sẽ từ bỏ cuộc chơi?
Các Website khác - 10/07/2005

Trở về sau chuyến đi quảng bá cho bộ phim House of Wax, Paris Hilton nhận lời cầu hôn của Paris Latsis, người thừa kế tập đoàn tàu biển Hy Lạp, sau 5 tháng hẹn hò.

Tôi là công chúa của nước Mỹ

Lời tuyên bố của Paris Hilton khiến những người dễ tính nhất cũng phải chau mày. Là người tiếp quản duy nhất chuỗi khách sạn Hilton lừng danh, Paris được sinh ra trong nhung lụa. "Thừa kế”, "hội hè", hay "cô gái mê tiệc" là những từ mà người ta thường nghĩ đến khi nói về bề nổi của cô gái tóc vàng này. Kênh kiệu, trác táng, tận dụng mọi cơ hội để trở thành “trung tâm" của dư luận là những nét tính cách phần nào được định hình do cuộc sống vương giả. Không những thế, Paris luôn muốn biến những người xung quanh mình thành cái bóng. Cô bạn gái lâu năm Nicole Richie (con nuôi của nam danh ca da màu Lionel Richie) có lẽ chưa phải là người cuối cùng bị Paris hất ra rìa. Nicole từng “sát cánh" với Paris trong các cuộc hội hè, đồng thời là bạn diễn suốt ba tập phim The Simple Life. Quyết định tuyệt giao đưa ra ngay khi Paris biết Nicole có ý định chấm dứt "thân phận tầm gửi bằng cách làm một cái gì đó cho riêng mình”. Và cũng gần như lập tức, Paris tìm ngay cho mình một người thế chân Nicole, đó là Kimberly Steward - con gái nuôi của ca sĩ Rod Steward. Paris sống sượng vuốt ve "cái đuôi mới”: Tôi và Kimberly biết nhau từ trong bằng mẹ. Thật dễ chịu khi làm bạn với một người như cô ấy. Chúng tôi thân nhau như chị em.

Chung sống với... xì-căng-đan

Xì-căng-đan đã trở thành “một phần tất yếu" trong cuộc sống của Paris Hilton. Dù liên tục xuất hiện trên trang nhất các báo nhưng hiếm khi những độc giả hiếu kỳ thất vọng bởi lẽ cô luôn biết tự làm mới mình. Hàng loạt cuộc tình chóng vánh với những nhân vật nổi tiếng hay tổ chức lần lượt năm bữa tiệc tại các thành phố đắt đỏ nhất thế giới là New York, Las Vegas, London, Hollywood và Tokyo khi tròn 21 tuổi... chỉ là những ví dụ tương đối điển hình. Tiểu thư gia tộc Hilton có vẻ khá bất cần quanh những điều tiếng xung quanh mình: "Khi trẻ hơn, có lẽ tôi sẽ bị tổn thương. Còn bây giờ tôi đã quen với điều đó. Tôi biết có những nhà báo chưa từng gặp tôi. Tôi chẳng bận tâm họ nghĩ gì về mình. Đơn giản vì họ không phải là bạn tôi. Tôi không chịu được những người quanh năm dán mắt vào máy tính và viết những bài báo mà ngay cả bản thân họ cũng không hiểu. Tôi chỉ liếc sơ qua những tấm hình để biết tuần trước mình mặc gì và trông có... duyên dáng không". Dường như báo chí bỏ quên những mảng tích cực khi đưa tin về Paris. Cô lặng lẽ tham gia các hoạt động từ thiện, cộng tác với những quỹ hỗ trợ trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là các tổ chức phòng chống AIDS. Paris cũng đang có kế hoạch dành toàn bộ số tiền thu được từ bán đấu giá trang phục và đồ lưu niệm cá nhân để ủng hộ những nạn nhân sóng thần. "Đôi lúc tôi cảm thấy bị đối xử thiếu công bằng. Báo chí thích khai thác những chuyện đại loại như tôi nhảy múa trên bàn tiệc. Thật khôi hài" - Paris cho biết.

Kế tục dòng dõi Hilton đầy tham vọng?

Đóng phim, làm người mẫu, thiết kế thời trang, sở hữu một nhãn hiệu nước hoa mang tên mình, thậm chí dự định biến khách sạn đang xây dựng Parises thành đối thủ cạnh tranh lại chính Tập đoàn Hilton, Paris có vẻ khá ôm đồm. Cũng không ít người vẫn xem Paris như một đứa trẻ con háo thắng được cưng chiều. Tuy nhiên, cô khá tự tin và nghiêm túc khi trả lời phỏng vấn báo giới: "Tôi là một doanh nhân. Rồi mọi người sẽ quên đi hình ảnh một Paris hoang dã. Tôi là thế hệ thứ ba trong một gia đình đầy tham vọng. Tôi tự hào vì có một người ông vĩ đại. Chuỗi khách sạn Hilton ngày nay được gầy dựng lên từ hai bàn tay trắng và một ước mơ lớn. Tôi cũng sẽ kiếm tiền bằng năng lực của mình. Những năm gần đây, tôi tự nguyện cắt viện trợ từ gia đình. Trách nhiệm của tôi là khuếch trương gia tộc Hilton nhiều hơn nữa". Tới phòng thu, đến phim trường, quay quảng cáo chiếm hầu hết thời gian biểu được thay đổi từng ngày. Lịch làm việc kín đặc nhưng Paris vẫn cố gắng thu xếp thời gian để gần gũi mẹ, người luôn ở bên cô mỗi khi cần. Paris không giấu giếm sự hãnh diện: "Mẹ tôi rất trẻ. Người sinh ra tôi khi mới 21 tuổi. Người vừa là mẹ, vừa như một người chị gái luôn sẵn sàng lắng nghe".

... và bỏ cuộc chơi?

Ngày 28-5 vừa qua, cặp đôi Paris chính thức tổ chức lễ đính hôn trước sự chứng kiến của thân bằng quyến thuộc. Paris thổ lộ: "Tôi tin rằng đã đến thời điểm thích hợp để lập gia đình và sinh con. Đó sẽ là một bước ngoặt lớn trong đời. Cảm giác hạnh phúc đích thực đang chờ đợi khiến tôi vô cùng "nôn nóng". Cảm ơn Chúa đã mang anh ấy đến cho tôi". Trả lời câu hỏi "sẽ làm gì khi trở thành bà lão 75 tuổi" của tạp chí thời trang Elle, Paris cười phá lên: "Tôi sẽ có con đàn cháu đống. Tôi đang mường tượng sẽ kể cho chúng nghe những câu chuyện về tuổi trẻ điên rồ của mình. Nhưng chắc chắn tôi sẽ là một người bà khoan hòa". Bước sang tuổi 24, có lẽ Paris Hilton đã đủ chín chắn để từ bỏ những cuộc chơi phù phiếm.

(DNSGCT)