“Dễ thở” hơn với áo sơ mi
Các Website khác - 08/08/2008

Chất liệu thun đôi khi mát nhưng chúng ôm sát vào người khiến bạn không được thoải mái. Sự lựa chọn số một lúc này là những chiếc áo sơ mi đơn giản, vừa vặn và mát mẻ.

Những chiếc áo sơ mi khiến cho khi ngồi, bạn không phải quá để tâm đến việc vòng 2 của mình có bị … phình ra không, và vì vậy, bạn ngồi cả ngày ở công sở vô cùng dễ chịu.

Một chiếc thắt lưng to bản ở eo sẽ khiến bạn trông rất mốt, nhưng nó không thích hợp để theo bạn cả ngày dài làm việc bởi bạn sẽ dễ bị tức bụng, khó thở, đặc biệt là mỗi lúc ăn no.

Năm nay, loại áo sơ mi cắt đuôi tôm được coi là thời trang hơn cả. Không cần chạy theo kiểu cổ tàu kiêu sa nhưng nóng bức, cũng không cần bèo ren quá rườm rà. Hãy may cho mình một chiếc sơ mi kiểu dáng đơn giản và kích thước vừa vặn. Khi bạn cảm thấy thoải mái và mát mẻ trong chiếc áo của mình, bạn sẽ tự tin và vui vẻ, người khác cũng sẽ thấy bạn đẹp hơn.

Bạn cũng có thể giúp chiếc áo sơ mi bớt đơn điệu bằng một chiếc vòng đeo cổ dài hoặc pha thêm vải khác màu vào lúc may áo. Ví dụ như một chiếc áo vải kẻ xanh sẽ có thể pha thêm cổ và măng séc tay bằng vải trắng. Bằng cách này, không phải thêm thắt trang trí quá nhiều mà chiếc áo của bạn vẫn rất đẹp và bắt mắt.

THANH HUYỀN
 (ảnh từ Woman.sohu.com, China SSPP, Chin Club, Muu Muu, Mpdaogou.com)