Đồ ngủ đôi cực kute cho Couple
Các Website khác - 11/02/2009
 Món quà ý nghĩa cho chàng và nàng.

  Đồ đôi diện phố phường thì quá quen thuộc với chúng ta rùi, nhưng còn đồ ngủ đôi thì vẫn còn ít gặp phải hem?! Đây cũng là gợi ý hay ho nếu bạn chưa tìm được món quà ý nghĩa cho V-day sắp tới. Thật tuyệt vời khi nằm ngủ mà có cảm giác người ấy luôn bên mình nhỉ?!
 


Bộ đồ cotton
 
Khi mùa đông qua đi và mùa xuân mát mẻ đến thì cũng là lúc chúng ta chào tạm biệt những trang phục len, dạ dầy dặn để chuyển sang chất liệu cotton quen thuộc. Thoáng khí và vẫn có thể giữ ấm trong mùa se lạnh nên cotton luôn là chất liệu hàng đầu của các bộ đồ ngủ, pyjama.
 
Đồ ngủ đôi dành cho teen luôn được thiết kế với màu sắc rực rỡ, tươi mới và đặc biệt là có những họa tiết rất kute, dễ thương. Áo ngủ của nam được thiết kế cổ bẻ rất đứng đắn, còn nữ dịu dàng với cổ áo tròn.
 
 
 
Màu sắc của đồ ngủ đôi rất rực rỡ, ngọt ngào như lứa tuổi của chúng mình vậy!
 
Có rất nhiều kiểu họa tiết trái tim, từ sặc sỡ tới đơn giản tùy thuộc vào phong cách của teen.
 
 
Thật tuyệt vời khi có cảm giác người ấy luôn ở bên mình nhỉ!
 
Con trai thì luôn chỉ diện được trang phục áo-quần, còn con gái thì “lợi” hơn với rất nhiều kiểu dáng trang phục dành cho mình. Đối với đồ ngủ đôi, con gái còn có sự lựa chọn khác là kiểu váy liền nữa. Nếu trong những ngày xuân lạnh tốt nhất nên mặc bộ áo-quần ngủ thì trong những hôm thời tiết ấm áp hơn, con gái có thể diện váy ngủ xinh xắn được rùi.
 
Chúng mình có thể lựa chọn kiểu váy dài qua đầu gối hoặc ngắn hơn đầu gối tí chút với đường xẻ tà tinh nghịch. Rất phù hợp với phong cách của teengirl dễ thương đúng hem?
 
 
 
 
 
 
...hay kiểu xẻ tà tinh nghịch, đáng yêu.
 
Bộ đồ satin
 
Bên cạnh cotton thì satin cũng là một chất liệu được yêu thích. Trong những ngày xuân mát mẻ thì chúng ta có thể diện đồ satin bóng một cách thoải mái. Chúng là chất liệu thích hợp cho mùa xuân này đó. Với những bộ đồ ngủ, pyjama đôi đẹp, rực rỡ như thế này thì teen hoàn toàn có thể diện đi dạo phố phường được đấy chứ nhỉ!?
 
Chúc teen có một mùa xuân hạnh phúc, ấm áp bên gia đình và cả “một nửa”của mình nữa nhé!
 Theo Kenh 14