Đôi chân là báu vật của tôi
Các Website khác - 30/11/2005

Từng được biết đến là người mẫu có cặp chân dài nhất VN (1,12 m). Thanh Hằng nổi lên như một hiện tượng trong làng người mẫu sau cuộc thi Hoa hậu báo Phụ Nữ VN qua ảnh 2002. Cô đã ẵm giải Hoa hậu và đi vào con đường người mẫu như một tất yếu định sẵn của những cô gái chân dài.

. Phóng viên: Với đôi chân dài, có thể nói là bất thường, Hằng đã gặp trở ngại gì không?

- Siêu mẫu Thanh Hằng: Hằng rất khó mặc quần, khi mặc thường bị ngắn so với chân hằng, nếu như không nhờ đo may trước.

. Còn những may mắn mà đôi chân dài mang đến?

- Giúp Hằng sải những bước dài tự tin trên các sàn diễn thời trang, và tự tin trong những cuộc thi. Hằng cảm giác như đôi chân là "báu vật" của mình.

. Được biết, nghề người mẫu lương thu nhập "bảy nổi ba chìm". Làm thế nào để cộng, trừ, nhân, chia cho cuộc sống một cách hài hòa?

- Nhiều người cứ cho rằng thu nhập của người mẫu là không ổn định, nhưng đồng tiền do mình làm ra và biết cách sử dụng thì chuyện "bảy nổi ba chìm" không còn là vấn đề gì.

. Nổi tiếng và là người được số đông biết đến, Hằng có tiêu chuẩn nào trong việc lựa chọn bạn trai?

- Việc "yêu nhau" chẳng liên quan gì đến nổi tiếng hay không nổi tiếng!

. Vậy cách chọn bạn trai của Hằng? Người ấy như thế nào? Vì sao lại "hút" Hằng?

- Gặp nhau vô tình, sự chân thật của chàng đã "hút" và... giữ chân Hằng, thế thôi!

. Nếu được đại diện là người phát ngôn nói về cái đẹp. Hằng sẽ nói gì?

- Bất cứ ai cũng yêu cái đẹp nên mỗi chúng ta phải biết tôn trọng cái đẹp và không nên nghĩ lệch lạc về nó. Đối với một người con gái, sắc đẹp là quan trọng nhất - nó là chìa khóa mở ra mọi cánh cửa cho tương lai. Nhưng để tồn tại trong lòng mọi người thì cần phải có tri thức và tâm hồn nữa, chứ chỉ sắc đẹp thôi không đủ. Nên nghĩ sự tinh tế làm nên cái đẹp chứ không nghĩ đơn thuần là cái đẹp...

. Mọi người vẫn thường thấy Thanh Hằng xuất hiện trên rất nhiều mẫu quảng cáo? Duyên cớ mà Hằng lọt vào tầm ngắm của các nhà quảng cáo? Yếu tố các nhà quảng cáo đòi hỏi ở người mẫu?

- Có lẽ theo Hằng nghĩ khi có một giải thưởng gì đó và xuất hiện ít nhiều trên các trang tạp chí thì sẽ gây được sự chú ý cho các nhà quảng cáo. Còn duyên cớ gì mà hằng được lọt vào tầm ngắm của các nhà quảng cáo ư? Cái đó chắc phải hỏi các nhà quảng cáo thôi (cười).

. Các người đẹp, đặc biệt là các cô người mẫu, thường rẽ ngang qua phim trường. Mà hình như thấy Hằng ít xuất hiện trong những thước phim truyền hình...

- Hằng tham gia phim tuổi 20, đang quay. Và hằng vừa ký hợp đồng độc quyền 3 năm cho hãng phim truyền hình HK.

Theo Thể Thao