Jean "rách" đang quay trở lại?!
Các Website khác - 10/01/2009
Xu hướng từ những năm 90 đang quay trở lại rất ấn tượng trong mùa thời trang 2009 này đấy.

Jeans “rách” có thể coi là một bước đột phá mới trong làng thời trang 2009. Trang phục này rất được lòng Teenboys, Teengirls yêu thích sự ấn tượng và “nổi loạn”. Vẫn là kiểu dáng ôm khỏe khoắn nhưng với họa tiết “rách" có chủ đích thì những chiếc quần jeans này lại mang đến bạn trẻ một hình ảnh mới mẻ và phá cách.   
 
Trang phục này không chỉ không xuất hiện trên sàn diễn thời trang hay trên các tạp chí nổi tiếng mà đã xuất hiện trên đường phố rất ấn tượng. Lăng-xê mốt mới này chính là các sao – những biểu tượng thời trang nổi tiếng Hollywood.

Các paparazzi đã “chộp” được hình ảnh “phủi bụi” của “thiên thần bóng tối” Jessica Alba, Kate Hudson hay cô nàng Rihanna đình đám đang tung tăng dạo phố trong trang phục này. Mỗi người một phong cách, cách kết hợp khác nhau nhưng đều toát lên nét khỏe khoắn và rất xì tin.
 
Jessica Alba
 
Kate Hudson
 
 
Rihanna

Nếu mọi năm quần jeans kiểu này thường kết hợp với giày thể thao, nhưng năm nay bạn hãy thử đổi phong cách một chút xem sao, một đôi giày cao gót, đôi boots hầm hố hay đôi sandal cá tính chẳng hạn. Trông bạn sẽ thật cool và xì tin lắm đấy!
 
Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với nỉ hiphop, áo khoác lửng tinh nghịch… chất liệu thì thoải mái lựa chọn rồi, nhưng bạn nhớ lưu ý tới kiểu dáng nhá, áo không được rườm rà quá nếu không trang phục của bạn sẽ mất đi nét khỏe khoắn đấy.
 
 
 
 
 
 
 
 
Bạn đã sẵn sàng thử nghiệm phong cách này chưa?   
Theo Kenh14