Món quà Gwen Stefani dành cho các "nhóc tì"
Các Website khác - 09/05/2006


Cô ca sĩ kiêm nhà thiết kế thời trang tên tuổi Gwen Stefani dự định sẽ bổ sung vào bộ sưu tập thời trang L.A.M.B nổi tiếng của mình loại giày tennis dành cho các “nhóc tì”.

Hiện ngôi sao của Hollaback Girl đang mang trong mình giọt máu của ca sĩ nhạc rock Gavin Rossdale, và đến tháng 6 năm nay, “bé yêu” của cô sẽ chào đời. Để chào mừng sự kiện đặc biệt đó, cô ca sĩ sắp làm mẹ này quyết định cho ra mắt loại giày tennis “baby”. Cô tiết lộ “Chúng sẽ là những đôi giày có màu vàng rất dễ thương. Chắc chắn các bạn sẽ rất thích".

Nhãn hiệu thời trang L.A.M.B bắt nguồn từ tên viết tắt của album đầu tay gây được tiếng vang lớn của cô ca sĩ 32 tuổi này, “Love.Angel. Music. Baby” (Love - tình yêu, Angel - thiên thần, Music - âm nhạc, baby - trẻ con). Sự thành công của nhãn hiệu L.A.M.B đã giúp cô giành được chỗ đứng trong thế giới thời trang.

Hiện Stefani còn dự định “lấn” sang thị trường thời trang dành cho người lớn bằng các sản phẩm như giày cao gót, boot, đồng hồ và nhiều loại loại khác. Cô nói “Trong tương lai, tôi muốn cho ra mắt sản phẩm đồ lót và trang điểm. Nói chung, tôi muốn làm rất nhiều thứ”.

Stefani vốn là ca sĩ chính của ban nhạc “No doubt”, nhưng về sau, cô đã tách ra sôlô và nhanh chóng gặt hái thành công với ca khúc "Hollaback girl" vui nhộn.

Có thể nói, với Stefani, âm nhạc và thời trang là niềm đam mê rất lớn của cô. Chúng ta cùng chúc cho cô sẽ ngày một thành công hơn nữa ở cả cương vị nhà thiết kế thời trang và vai trò ca sĩ.

24H.COM.VN (Ongchua bien dịch)