Mốt cập nhật nhất ở Hollywood
Các Website khác - 24/08/2005

Cũng không khác gì thế giới những người bình thường, thế giới "toàn sao" cũng luôn có những đổi mới thời trang được cập nhật thường xuyên. Cho dù với một số "dân thường", nó chẳng đẹp, nhưng vẫn là những mốt được nhiều người ngưỡng mộ và "bắt chước" nhất.

Kính "khổng lồ"

Có những người nghĩ rằng chúng trông rất ngộ và tân thời, số khác lại cho rằng chúng quá lố bịch, thổi phồng lên chẳng ra sao cả. Nhưng giờ nó đang là mốt, mốt của các sao. Và số người ngưỡng mộ nó lại lớn hơn là ghét nó. Trong ảnh là 3 cô nàng kiều diễm Jennifer Lopez, Paris HiltonNicole Richie, rất "style" trong những chiếc kính "lạ đời" này.

Soạn: AM 526257 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Mũ rơm "cao bồi"

Mùa hè này, những chiếc mũ cao bồi được "lên ngôi". Bạn có thể bắt gặp nó dọc các bãi biển nổi tiếng hay ngay cả trên đường phố. Phải chăng do trái đất càng ngày càng nắng nóng? Kelly Hu, Beyonce Cindy Crawford trông thật "ngầu" trong những chiếc mũ rơm này.

Soạn: AM 526261 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Jeans "hoàn cảnh"

Bạn đừng bị đánh lừa bởi những chiếc quần jeans có chút "tả tơi" của Jennifer Lopez, Rachel Bilsson và Kate Hudson. Chúng chẳng rẻ như bạn nghĩ đâu. Mặc dù có đôi chỗ thủng, rách và bị "mòn màu" nhưng giá trị của nó tính từ 175$ cho đến 250$ đó.

Soạn: AM 526241 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Dạo phố với quần soóc

Hãy ngắm các sao Gwyneth Paltrow, Eva LongoriaHilary Duff dạo phố với những chiếc quần soóc. Mát mẻ, khỏe khoắn, lại dễ tạo, chỉ cần cắt ngắn trên gối một chút với chiếc quần dài không còn được bạn "trọng dụng" nữa, lập tức, bạn cũng có thể "chạy" ngang với các mốt của sao.

Soạn: AM 526243 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Những chiếc bờm tóc tết mini

Ashley Olsen, JessicaAshlee Simpson trông thật duyên dáng với những lọn tóc thay cho trang bức bờm cầu kỳ lại đắt tiền. Mốt này được đánh giá cao vì tính thiết thực và "chất lượng" mà nó đạt được.

Soạn: AM 526245 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Jeans bó trong bốt

Một chiếc quần bó ôm sát "cắm" trong một đôi bốt cao sát gối, Elle MacPherson, Nicky Hilton và ngôi sao của "One Tree Hill" Sophia Bush hoàn toàn có thể tự tin ra phố. Giờ nó đã trở thành một phổ biến tới khắp đại chúng.

Soạn: AM 526247 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Quần ngố chun ôm sát

Trở lại với mốt của những năm 80, Rachel McAdams, Sienna MillerMischa Barton đã làm "hồi sinh" lại kiểu quần này. Một chiếc áo dài nhiều lớp chùm mông đi kèm là một trong những mẫu mốt được chuộng nhất hè năm nay.

Soạn: AM 526249 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Bốt đi cho ngày hè

Mùa hè năm ngoái, loại bốt UGG là lựa chọn số một. Năm nay, những đôi bốt da "xịn"cao tới nửa bắp chân được ưu tiên đi kèm với những chiếc váy hoa liền. Lindsay Lohan, Ashlee SimpsonKimberly Stewart không để "sót" mốt này.

Soạn: AM 526251 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Quần soóc bò "siêu" ngắn

Nếu muốn "khoe" đôi chân đẹp, đây sẽ là kiểu mà các sao chọn để xuất hiện trước đông người và một chiếc thắt lưng đi kèm là thành phần không thể thiếu được.

Soạn: AM 526253 gửi đến 996 để nhận ảnh này