Nét quyến rũ từ "ren công chúa"
Các Website khác - 09/02/2009
 Mềm mại và rất nữ tính, trang phục ren sẽ là sự lựa chọn no.1 của những cô công chúa "yểu điệu".

  Trang phục ren đang dần lên ngôi và chiếm vị trí quan trọng trong xu hướng mới của xuân 2009. Chất liệu này không chỉ thể hiện nét nữ tính mà còn giúp bạn gái thật kiêu sa và uyển chuyển. Những bông hoa, chiếc lá khi được thổi hồn dưới lớp ren mềm mại như có thêm luồng sinh khí mới tô điểm cho người sử dụng. Model của những năm 60 vẫn giữ nguyên vẻ đẹp và độ tinh tế của kiểu dáng, màu sắc và sự phối hợp phụ kiện.  
 
Những chiếc váy bồng bềnh mềm mại khi được mix cùng áo len, legging sẽ mang đến bạn gái một hình ảnh mới cho mùa xuân hè ấm áp. Với màu sắc nhẹ nhàng và tinh tế, tông xuyệt tông bạn gái sẽ thật gợi cảm, nữ tính và duyên dáng.
 
 
 
 
 
 
 
Với những trang phục đáng yêu này bạn có thể thoải mái mix đồ sao cho phù hợp với không gian đến và hoàn cảnh của mình. Nếu đi học thêm thì chiếc quần jean, áo len và váy ren sẽ mang đến bạn nét thanh lịch, cá tính và năng động. Khi đi dự tiệc hay sinh nhật cùng bạn bè thì legging, áo len mỏng và đôi boots kiêu sa sẽ biến bạn thành nàng công chúa duyên dáng và cực kỳ đáng yêu.
 
Mặc dù có nhiều ưu điểm như vậy, nhưng bạn cũng phải chú ý một chút trong cách bảo quản chất liệu này nhá! Khi sử dụng tránh để móc vào những vật nhọn, sắc nên giặt tay để đảm bảo dộ bền vì trang phục này rất nhanh rão, giặt máy sẽ làm hỏng form của chúng đấy bạn ạ.
 
 
 

 
 
 
 
 Theo Kenh 14