Ngắm Song Hye Kyo mặc quần jean - khoe “chân dài”
Các Website khác - 03/02/2009
 Trong BST Xuân/Hè 2009 của Levi’s chị Song trông thật sành điệu, gợi cảm với đôi chân “dài mướt mải” (!).

  Tiếp sau những bức ảnh lạ mắt trong chiến dịch quảng bá bộ sưu tập Thu/Đông 2008 của hãng thời trang Levi’s, Song Hye Kyo vừa xuất hiện trở lại với hình ảnh không kém phần ấn tượng trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2009 của hãng.
Song Hye Kyo đã ký hợp đồng trở thành đại diện cho dòng sản phẩm Lady Style của Levi's tại Hàn Quốc vào cuối tháng 8 năm ngoái, thế chân các người đẹp đình đám xứ Hàn như “hoa hậu dao kéo” Park Shi Yeon, nữ ca sĩ BoA và nữ diễn viên Yoon Eun Hye.
 
 
 

Levi's quyết định chọn chị Song với hy vọng hình ảnh trong sáng và có tầm ảnh hưởng lớn của chị Song sẽ đẩy cao doanh số của Levi's tại Hàn Quốc.

“Nữ diễn viên có gương mặt mộc đẹp nhất xứ Hàn” hiện đang bội thu từ quảng cáo. Ngoài hãng thời trang Levi’s, Song Hye Kyo còn là gương mặt đại diện của hãng thời trang Roem, mỹ phẩm Laneige và một số sản phẩm điện thoại, máy nghe nhạc ở Hàn Quốc…

Khác với phong cách gợi cảm và cá tính trong bộ ảnh Levi’s trước, trong bộ ảnh quảng cáo lần này, người hâm mộ sẽ gặp lại một Song Hye Kyo trong sáng, giản dị như thời “Trái tim mùa thu”. Bên cạnh đó cũng là một chị Song sành điệu, gợi cảm với đôi chân “dài mướt mải” (!).

 

 

 Theo Kenh 14