Nữ sinh nhí nhảnh
Các Website khác - 13/02/2009
Bạn đã "đổ đứ đừ" trước hình ảnh ca sĩ Kpop trong bộ đồng phục của Hàn? Vậy tại sao không biến tấu chúng để trở thành bộ trang phục dạo phố thật nhí nhảnh và xì tin?!

  Nếu bạn đã “ngấy” những chiếc áo khoác dày cộm của mùa đông lạnh lẽo vừa qua, thì hãy thay đổi hình ảnh của mình bằng những bộ trang phục mang hơi hướm đồng phục Hàn đáng yêu nhá.
Gọi là “làn gió” của đồng phục vì không phải diện “y xì đúc” trang phục đến trường của họ để đi chơi mà chỉ cần một chút sáng tạo và biến tấu trang phục của mình bạn sẽ có bộ trang phục dạo phố với người ấy thật ngọt ngào, nhí nhảnh. Không còn là những chiếc áo sơmi, quần tây có in logo mà những bộ thời trang đồng phục có những nét mới mẻ, trẻ trung và cực xì tin với váy xếp ly, nơ cài áo, áo len dài và cà vạt điệu đà.
 
Với những bộ trang phục này, màu sắc cũng được thay đổi khá nhiều. Không còn những chiếc áo sặc sỡ xanh đỏ tím vàng mà màu sắc chuyển sang tông mầu trầm với xanh tím than, kẻ caro, kẻ sọc.
 
 
 
Công thức để có bộ trang phục đáng yêu này rất đơn giản: Váy xếp ly + áo sơ mi (hoặc pull dáng dài, hay cardigan ) + giày thể thao hoặc boots cá tính = bộ trang phục nhí nhảnh và rất xì tin.
 
Nào, hãy xem tủ quần áo của mình có những trang phục tương tự không nhá, biết đâu bạn sẽ có bộ trang phục đáng yêu mà không phải tốn 1 xu nào đâu nhá!
 
 
 
 
 
 
 
 

 Bạn đã có thêm nhiều gợi ý cho lựa chọn của mình chưa?
 
Theo Kenh 14