Sơ mi cho nữ
Các Website khác - 09/09/2005

Đối với phụ nữ, sơ mi là trang phục dễ kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác. Ngoài những họa tiết sọc, hoa văn, ca rô... sẵn có của vải nền, bạn chỉ cần thay đổi một số đường nét của kiểu dáng áo sẽ có ngay một mẫu mã hoàn toàn mới mẻ và ấn tượng.

Đây là những mẫu áo thích hợp mặc với quần tây khi đến công sở, với váy hoặc những kiểu quần jean ống rộng hoặc ống túm... đều đẹp cả.

1. Kiểu sơ mi có kẻ sọc đơn giản, những đường sọc được sắp xếp hài hòa, nhẹ nhàng giúp hình thể của bạn trở nên thon thả hơn. Chất liệu vải cotton, hơi nhàu là nét đặc trưng cho kiểu dáng này.

2. Kiểu sơ mi mang đường nét của chiếc áo khoác, với những đường sọc lớn nhỏ chắp vá làm nổi bật đường nét của áo. Vẻ hơi “bụi” của áo rất phù hợp với trang phục quần hoặc váy jean.

3. Kiểu sơ mi dạng rộng, tạo sự thoải mái cho người mặc, tay áo rủ xuống, có thêu đơn giản mang dáng vẻ của áo kiểu. Chất liệu vải mềm luôn phù hợp với kiểu dáng thanh lịch này.

4. Kiểu sơ mi thích hợp cho bạn trẻ nhờ độ mềm mại của chất liệu vải áo, độ rộng áo thoải mái, có điểm xuyết thêm những đường thêu trang nhã trên ngực và lai áo, không cài nút, phần tay áo được phá cách theo thời trang cột dây. Kiểu áo thích hợp cho những dịp đi chơi, có thể mặc với váy hoặc quần jean.

5. Kiểu sơ mi bằng chất liệu vải trơn bóng, tay ngắn, thân và tay áo rộng, có dây kéo phía trước, đường nối ngay vạt áo tạo vẻ lạ mắt và trẻ trung. Có thể chọn nền vải có hoa văn, tuy không nổi bật lắm so với màu áo đồng nhất. Bạn hãy diện nó với quần có họa tiết sọc hoặc có hình bông hoa rất thích hợp.

Như Thủy (dn666@vnn.vn)