Sơ mi Xuân hè - carô lại lên ngôi
Các Website khác - 05/02/2009
 Nhưng với "diện mạo" và màu sắc cực mới mẻ.

  Mùa xuân đang dần qua đi, bạn lại bắt nhịp lại với cuộc sống năng động và có phần gấp gáp của một người trẻ tuổi. Và sẽ càng thêm hứng khởi hơn, nếu bạn bắt đầu chuỗi ngày mới mẻ phía trước với những bộ cánh đáng yêu và phù hợp.

Một trong số những trang phục rất phù hợp với lứa tuổi của bạn trong thời điểm hiện tại đó chính áo sơ mi kẻ ca rô - trang phục không quá cầu kì nhưng lại tạo cho bạn một dáng vẻ khỏe khoắn, cá tính và phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

Mùa xuân này, áo sơ mi vẫn giữ form dáng dài nhưng với nét biến tấu của màu sắc ca rô trông bạn sẽ năng động, cá tính và rất mới lạ.

 
 
 
Với những mẫu sơ mi cá tính này bạn có thể diện khi dạo phố, đi học thêm, trong tiết trời se lạnh của ngày đầu xuân bạn có thể kết hợp với váy ngắn + legging, quần jean… còn khi thời tiết vào hè thì váy ngắn hay chiếc quần ngố là trang phục phù hợp nhất.

Nếu là cô nàng nữ tính bạn có thể biến tấu một chút từ dáng cổ điển của sơ mi như: thắt eo cao hay sử dụng thắt lưng để giúp chúng đỡ “lùng nhùng” hơn. Ngoài ra, diện một chiếc áo len dài bên trong để “chơi lớp” cũng rất đáng yêu và nhí nhảnh… Hãy biến tấu trang phục của mình cho thật mới lạ và sáng tạo bạn nhá!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  Rất đáng yêu và cá tính.
 Theo Kenh 14