Thể Hiện Đẳng Cấp, Sang Trọng Với ESECI
Các Website khác - 25/07/2008


Thời trang luôn thay đổi theo từng mùa, từng thời điểm cho phù hợp với sở thích và hoàn cảnh của mỗi người. Đáp ứng nhu cầu đa dạng về thời trang, thương hiệu ESECI ra đời phục vụ cho nhu cầu về thời trang của phái đẹp. ESECI đã sớm khẳng định được phong cách rất riêng của mình nhằm hướng đến sự sang trọng, dịu dàng và đầy nữ tính.

the hien dang cap sang trong voi eseci
Với chất liệu chủ yếu là thun cotton co giãn bốn chiều, bộ sưu tập là những trang phục phù hợp với mọi hoàn cảnh, bạn có thể dạo phố, dự tiệc hoặc đến công sở trong ánh mắt ngưỡng mộ của nhiều người. Dịu dàng là đức tính đáng quý của người phụ nữ Á Đông và sự sang trọng đã được kết hợp để tạo nên những chiếc đầm dạng phồng, không quá rộng, những chiếc áo dún bèo thật lịch lãm. Tất cả những điều đó đã tạo nên bộ sưu tập mang sắc thái lạ không quá rực rỡ, phô trương trong vườn hoa thời trang đầy màu sắc.

ESECI đang từng bước chinh phục phái đẹp bằng sự tìm tòi, sáng tạo những kiểu dáng mới lạ, độc đáo. Hy vọng rằng những nỗ lực của các nhà thiết kế thương hiệu ESECI sẽ làm cho bạn hài lòng.

Người mẫu: Hồng Thắm
Nhiếp ảnh: ThoiTrang.com

Bạn hãy ghé thăm và mua sắm các cửa hàng thời trang ở đây tại:

ESECI BIG C
202B Hoàng Văn Thụ P9 Phú Nhuận HCM
Xem chỉ dẩn đường

ESECI PĐP
107 Phan Đình Phùng P17 Phú Nhuận HCM
Xem chỉ dẩn đường

Phone:
(84) 903-181-470
(84) 8-247-7521
 
an_
an_
an_
an_
an_
an_
an_
an_
an_
an_
an_
an_
an_