Vẻ đẹp ma lực của nàng Chương trên tạp chí L'Officiel
Các Website khác - 26/05/2006


Bạn từng ấn tượng và bị chinh phục trước tài năng của nữ minh tinh Chương Tử Di? Vậy thì hãy cẩn thận, trái tim bạn có thể sẽ bị đánh gục thêm một lần nữa khi ngắm nhìn vẻ đẹp đầy ma lực của nàng trên tạp chí L'Officiel.

Trong chiếc áo vét màu đen kẻ sọc kết hợp với chiếc cà vạt cùng màu và chiếc mũ nồi rộng vành, “nàng geisha” Chương Tử Di toát lên vẻ đẹp hút hồn vừa cổ điển vừa hiện đại, vừa dịu dàng vừa mạnh mẽ khiến người đối diện cứ ngắm mãi không muốn rời mắt.

Với gam màu đen là vậy, vậy với gam màu trắng thì sao? Gam màu có thể khác, thậm chí là đối lập, nhưng vẻ đẹp của cô nàng 27 tuổi này thì không hề giảm bớt ma lực.

Bộ váy trắng liền thân nhẹ nhàng và duyên dáng đem đến cho nàng diễn viên họ Chương một vẻ đẹp “yểu điệu thục nữ”. Dịu dàng, đằm thắm thật đấy nhưng lại đầy sức mạnh. Với phong cách “lạt mềm buộc chặt” này, đố chàng nào có thể cưỡng lại được bùa mê của nàng.

Cũng là một bộ váy trắng cộng thêm chiếc mũ đồng màu, trông Chương Tử Di thật kiêu sa, sang trọng như một nàng công chúa đang chờ “chàng hoàng tử của lòng mình” đến gõ cửa trái tim.

Còn đây, bộ váy kẻ kết hợp với chiếc mũ đồng màu đội lệch khiến các chàng như bị hút hồn vào đó không biết đường ra. Một vẻ đẹp vừa trẻ trung vừa quyến rũ đến chết người.

Trong chiếc áo hoa nhẹ nhàng, trẻ trung kết hợp với chiếc váy rất điệu, nàng “Tiểu Muội” trong phim “Thập diện mai phục” này thật ngọt ngào và duyên dáng.

Các bạn thấy thế nào? Có lẽ cũng chỉ nên ngắm nàng đến thế thôi, nếu không e rằng bạn sẽ lơ lửng trên chín tầng mây mà không thể hạ cánh xuống mặt đất an toàn đâu.

NGiang (24H.COM.VN)