Yoon Eun Hye - Cô nàng... không giống ai
Các Website khác - 19/02/2009
Một cô nàng cá tính với gu thời trang không giống ai là hình ảnh mới của nữ diễn viên Hàn Quốc Yoon Eun Hye trên tạp chí thời trang hàng đầu xứ kim chi Marie Claire, số tháng 3/2009.
 
  
 
Sau gần 2 năm nghỉ ngơi xa rời điện ảnh, sắp tới Yoon Eun Hye sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới mang tên Lady Castle. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Yoon Eun Hye kể từ bộ phim truyền hình “ăn khách” The First Shop of Coffee Prince (năm 2007).
 
Cốt truyện LadyCastle xoay quanh ba chị em gái cùng với quyền thừa kế gia sản của người cha đã khuất, và Yoon Eun Hye sẽ là một trong số ba cô con gái. Trong bộ phim truyền hình mới này, Yoon Eun Hye sẽ đóng cặp với nam diễn viên Kang Dong Won và nam ca sĩ Lee Seung Gi. Cũng giống như Goong The First Shop of Coffee Prince, Lady Castle là một bộ phim được “đo ni đóng giày” cho Yoon Eun Hye.
 
Cuối tháng 1/2009, Yoon Eun Hye nhận lời chụp hình cho tạp chí thời trang Marie Claire của Hàn Quốc, bộ ảnh của cô được đăng tải trên số báo tháng 3/2009. Đây không phải là lần đầu tiên cô hợp tác với tạp chí thời trang danh tiếng này. Trong ba năm liên tiếp trở lại đây, năm nào nữ diễn viên xinh đẹp thế hệ 8X này cũng thực hiện một bộ ảnh đặc biệt mang phong cách cá tính, độc đáo cho tạp chí Marie Claire.
 
 
Dưới đây là tuyển tập những bức ảnh thời trang mang phong cách cá tính và độc đáo của Yoon Eun Hye trên tạp chí thời trang Marie Claire (Hàn Quốc):
 


Yoon Eun Hye trên tạp chí Marie Claire, năm 2006Yoon Eun Hye trên tạp chí Marie Claire, năm 2007

Yoon Eun Hye trên tạp chí Marie Claire, năm 2008
Yoon Eun Hye trên số báo tháng 3/2009 của tạp chí Marie Claire
Theo Dân trí