Khi teen girl tranh thủ “kiếm chác” mùa Valentine
Các Website khác - 09/02/2009
Valentine - mùa của tình yêu lên ngôi và cũng là mùa để một số cô nàng cơ hội ra tay “kiếm chác” bằng nhan sắc của mình…

Chân dung những cô nàng biết “tận dụng” nhan sắc

Sau khi dành được danh hiệu hoa khôi của một cuộc thi sắc đẹp ở trường, H (teen 11, trường M) bỗng dưng nổi tiếng và trở thành tâm điểm chú ý của biết bao nhiêu chàng trai trong trường. Mỗi bước đi, mỗi ánh mắt của nàng cũng khiến trái tim của khối tên con trai phải xao động.

Nắm bắt được cái ưu thế về sắc đẹp của mình, H đã tranh thủ “kiếm chác” từ những anh chàng hot-boys con nhà giàu mọi lúc mọi nơi. Và trong mùa Valentine năm nay cũng vậy, H cũng đã tranh thủ “kiếm chác” ngay từ đầu tháng 2 bằng việc nhận quà tặng của tất cả những chàng trai nào thích mình. 

Nhưng không phải tất cả những chàng trai tặng quà cho nàng đều được nàng để mắt trong ngày Valentine đâu. Chỉ có những chủ nhân nào với món quà “được được” một chút mới có cơ hội được H xếp cho một cái “lịch hẹn” vào ngày Valentine, còn những trường hợp khác thì…“Anh cứ chờ đi nhé!”(?!?)

Riêng cô nàng hot-girls K (teen 10 trường V) thì lại có “chiêu” để “kiếm chác” lợi hại hơn từ nhan sắc của mình. Để chuẩn bị cho chiến dịch “thu gom” quà tặng từ những cái đuôi của mình trong ngày mùa Valentine năm nay, cô nàng đã treo blast trên blog của mình với nội dung “Chỉ đi chơi Valentine với ai có tiền và chỉ đến những nơi hẹn hò đẳng cấp Vip. Chấm hết!”.

Tội nghiệp nhất có lẽ là những “con nai” tình nhân của nàng, phải tranh giành nhau ra sức chi thật nhiều tiền để làm sao có được một món quà “đáng giá” và một điểm hẹn hò “đẳng cấp” theo như yêu cầu của nàng. Chưa biết cuộc tranh giành sẽ có kết quả như thế nào. Nhưng chỉ tính sơ sơ cho đến hôm nay thôi thì nàng cũng đã “hốt” được một mớ bộn từ những món quà đắt tiền từ những “con nai” của mình rồi.
 

Nhiều hotgirls lợi dụng vẻ ngoài xinh đẹp của mình để "hốt bạc" ngày Valentine. (Ảnh minh họa)
 
Đừng vì vật chất mà tự “hạ thấp” mình, những hot-girls ơi!

Có thể với những hot-girls này, việc tranh thủ “kiếm chác” bằng nhan sắc trong ngày Valentine là một niềm hãnh diện của bản thân họ (vì chứng tỏ được rằng mình có nhiều người theo đuổi). Nhưng với mọi người xung quanh, vô hình chung, họ đã tự “hạ thấp” danh dự của mình.

Chính Minh Tuấn (teen 11, Nguyễn Khuyến) đã cho biết: “Là con trai, tớ xem thường tất cả những hot-girls chỉ biết sống vì tiền, vì quà cáp mà không hề có tình cảm thật sự. Với tớ, những người đó thật tầm thường biết bao”.

Còn theo như Hoàng Thanh (teen 12, Lê Quý Đôn) thì những hot-girls chỉ biết chạy theo những giá trị vật chất phù phiếm thì sẽ không bao giờ có được một tình yêu hạnh phúc, không bao giờ được người khác xem trọng và sớm muộn gì cũng sẽ sa đà vào những cám dỗ, tệ nạn của xã hội mà thôi.

Này các hot-girls ơi, đừng vì những thứ vật chất tầm thường mà tự “hạ thấp” mình trong mắt mọi người nhé.

Theo Kênh 14