'Ăn mừng' với tượng vàng Oscar
Các Website khác - 24/02/2009

Các ngôi sao Hollywood không giấu được niềm tự hào khi được sở hữu giải thưởng điện ảnh cao quý. Mỗi người có một cách 'đối xử' khác nhau với bức tượng vàng trong giây phút thăng hoa hạnh phúc. Cùng chiêm ngưỡng khoảnh khắc khó quên của họ đăng tải trên WireImage.

Từ trái sang: Kate Winslet - Nữ diễn viên chính xuất sắc, Sean Penn - Nam diễn viên chính xuất sắc và Penelope Cruz - Nữ diễn viên phụ xuất sắc.

Bố mẹ và em gái của nam tài tử quá cố Health Ledger nhận tượng vàng thay cho anh với giải Nam diễn viên phụ xuất sắc trong phim "The dark night". Health Ledger đột tử vì uống thuốc quá liều hồi đầu năm ngoái.

Kate Winslet vô cùng xúc động vì được sở hữu tượng vàng Oscar sau 13 năm chờ đợi.

Sean Penn nắm chặt tượng Oscar và cười rạng rỡ.
Nàng Penelope xinh đẹp thì vừa hôn vừa giơ cao "ông Oscar".
Philippe Petit, giành tượng vàng về Phim tài liệu xuất sắc với Man on Wire trổ tài làm xiếc.

A.R. Rahman hai tay hai... tượng vì nhận cú đúp cho giải Nhạc nền xuất sắc và Ca khúc xuất sắc cho phim "Slumdog Millionaire".

Richard King (giành giải Biên tập âm thanh xuất sắc cho bộ phim "The dark night") hôn tượng vàng đầy thành kính.

Dustin Lance Black (giữa) nhận giải Kịch bản gốc xuất sắc cho phim "Milk".

Đạo diễn James Marsh, diễn viên Phillipe Petit và nhà sản xuất Simon Chinn cùng "chia sẻ" tượng vàng Oscar.

Jochen Alexander Freydank giơ cao tượng vàng Oscar với một nụ cười "duyên dáng". Anh nhận giải cho Phim ngắn hành động xuất sắc.

Resul Pookutty (trái) cùng Richard Pryke (giữa) và Ian Tapp (phải) phấn khích khi nhận giải Biên tập âm thanh xuất sắc cho phim "Slumdog Millionaire".

Theo Ngoisao