Bà Beck đỏng đảnh tại bệnh viện
Các Website khác - 22/10/2007
Trong khi vào thăm bệnh bố chồng, cô con dâu nhà Beckham vẫn không quên mình là một ngôi sao. Vic không thèm uống thứ cà phê được pha bằng nước sôi lấy từ vòi và chốc chốc lại đòi vào phòng riêng để dặm lại phấn.

Vic: "Tôi không uống thứ cà phê này".

Ông Ted Beckham bị đau tim và phải nhập viện cấp cứu vào cuối tháng trước. Vợ chồng Vic-Beck đã vội vàng từ Mỹ bay về Anh chăm sóc bố. Nhưng ngay tại bệnh viện, Vic vẫn yêu sách như ở nhà và đòi hỏi như đang ở sàn diễn thời trang.

Posh Spice được nhân viên bệnh viện lịch sự mời một cốc cà phê. Thay vì vui vẻ đón nhận, cô hỏi lại ngay xem cà phê được pha từ thứ nước gì: đóng chai hay bình đun nước công cộng.

Khi được biết nước được lấy từ vòi nước sôi, bà Beck vênh mặt lên, lạnh lùng: “Không, cảm ơn”.

"Nhân viên được hân hạnh mời Vic bị một vố điếng người. Nước lấy từ vòi cũng là nước đã được đun sôi chứ sao? Thế nên mọi người không hiểu vấn đề của Vic là gì”, một người mục kích cách cư xử của ngôi sao này nhận xét.

Trong một lần thăm khác, Posh Spice lại đòi tìm một chỗ để ngắm nghía gương mặt được trang điểm kỹ lưỡng của mình.

Dù ở đâu, Vic cũng thể hiện đẳng cấp ngôi sao.

"Cô ấy hỏi một nhân viên vệ sinh xem có phòng nào để sử dụng không. Cuối cùng, Vic trưng dụng phòng dành cho nhân viên tại bệnh viện”, một nguồn tin khác cho biết.

Trong khi David vui vẻ cười nói với các bệnh nhân và y bác sĩ thì cô vợ của anh đứng tách ra một góc, môi trề ra.

“Khi David xuất hiện, anh ấy trò chuyện với mọi người và thoải mái chụp ảnh. Nhưng Vic ngúng nguẩy vượt lên trước khiến anh phải lẽo đẽo theo vợ”, một người có mặt tại bệnh viện lúc đó kể lại.

Vĩnh Thương ( theo VN )