Lindsay Lohan phủ nhận tin đính hôn
Các Website khác - 22/10/2007
“Cô gái lắm chiêu” cho biết, chiếc nhẫn cô đeo trên ngón tay trái áp út không phải là nhẫn của người yêu Riley Giles tặng.

Diễn viên Lindsay Lohan.

Lindsay Lohan khoe chiếc nhẫn mới hôm 16/10, khi đi chơi ở Hollywood. Đại diện của cô cho biết, đó là quà tặng của cha cô, ông Michael Lohan. Ngoài ra, Lilo còn đeo một chiếc nhẫn hiệu Cartier.

Cha con ngôi sao này gần đây đã hàn gắn với nhau sau hai năm lạnh nhạt. Ông Michael nói: “Tôi không biết Lindsay đã đính hôn. Nếu có chuyện đó thì con bé hoặc Riley đã thông báo với tôi”.

Nữ diễn viên 21 tuổi hẹn hò với Riley sau khi quen anh trong trung tâm cai nghiện Cirque Lodge (Utah, Mỹ). Người yêu cũ của anh này, Bree Tierney, tố cáo: “Lindsay Lohan đã lấy mất vị hôn phu của tôi và phá hoại đời tôi. Tôi yêu Riley, vậy mà cô ta lại cướp mất. Tôi và Riley đã sống với nhau năm, cùng nhau trải qua nhiều sóng gió. Tôi đã ở bên anh ấy khi anh bị cảnh sát bắt vì lái xe khi say rượu. Tôi nghĩ anh ấy cần phải được điều trị nên yêu cầu anh vào trung tâm Cirque Lodge”. Cô gái này cho biết, anh chàng đã thông báo với cô rằng, anh và Lindsay đã “yêu” nhau ở gầm cầu thang khi cùng cai nghiện.

Theo Bree, Riley Giles là người đầy tham vọng, muốn mọi người biết rằng anh là một huấn luyện viên trượt ván tài năng. Cô nói: “Quan hệ của Riley và Lindsay không thể kéo dài được. Anh ta chỉ muốn nổi danh thôi. Anh ta đang lợi dụng Lindsay. Họ lợi dụng nhau. Nhưng dù sao tôi cũng cảm ơn Lindsay vì đã giúp tôi biết bản chất của người đàn ông tôi từng yêu”.

Vĩnh Thương ( theo VN )