Bức ảnh cưới mới được công bố của Pamela Anderson
Các Website khác - 18/10/2007
Pamela Anderson gợi cảm trong chiếc váy cưới màu trắng của Valentino.

Lễ cưới của Pamela Anderson và Rick Salomon không diễn ra theo nghi thức truyền thống. Đám được tổ chức khá đơn giản tại biệt thự Mirage trước sự chứng kiến của gia đình hai bên và bạn bè thân thiết. 

 

Trong chiếc váy cưới màu trắng của nhà thiết kế lừng danh Valentino nữ diễn viên bốc lửa này vui mừng chia sẻ: “Cuối cùng tôi cũng thoả mãn được mong ước trong cuộc sống của mình. Tôi đã kết hôn và có lẽ đây chính là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi”.

 

Trước đây, Pamela Anderson đã từng kết hôn hai lần. Cuộc hôn nhân giữa cô và tay trống Tommy Lee được tiến hành nhanh chóng chỉ sau vài ngày quen biết và kéo dài 3 năm, từ năm 1995 đến năm 1998 thì kết thúc. Tháng 7/2006 ngôi sao này lên xe hoa lần hai với ca sỹ Kid Rock. Nhưng chỉ 4 tháng sau đó Pamela lại chính là người viết đơn ly dị.

 

Còn chú rể Rick Salomon 39 tuổi nổi tiếng với cuốn băng sex “Một đêm với Paris Hilton” đã từng kết hôn với người đẹp Elizabeth Daily và nữ diễn viên xinh đẹp Shannen Doherty - nữ diễn viên quen thuộc với khán giả Việt Nam qua bộ phim Phép thuật.

 

Kin Trần
Theo JJ