Cate Blanchett mang bầu lần ba
Các Website khác - 05/11/2007
Nữ diễn viên Cate Blanchett

Cate báo tin vui này với người hâm mộ vào hôm thứ bảy, 3/11 vừa qua, tại buổi ra mắt bộ phim mới của cô, Elizabeth: The Golden Age. Cate nói: “Vâng, tôi đang có bầu”,  khi phóng viên hỏi, phải chăng đó là một bé trai, Cate mỉm cười nói: “Bạn biết nhiều hơn tôi, vẫn còn sớm mà, phải tháng 4 năm sau tôi mới sinh”.

 

Cate Blanchett và chồng, đạo diễn Andrew Upton đã có hai con trai là Dashiell John, 5 tuổi và  Roman Robert, 3 tuổi.

 

Hồi tháng trước, tâm sự trên tạp chí W, Cate Blanchett đã thổ lộ là cô muốn có thêm con hơn bao giờ hết, Cate nói: “Tôi không muốn đợi nữa, Chúa ơi, ước gì là ngay tuần sau…”.

 

 Bà bầu xinh đẹp Cate Blanchett

 

Ngay từ bây giờ, “bà bầu” Cate Blanchett đã lên kế hoạch dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cô ở Úc, Cate có một ngôi nhà xinh đẹp và một công ty ở Úc, không chỉ thế, con trai lớn của cô cũng sắp đến tuổi đi học nên Cate quyết định sẽ ít “di chuyển” hơn.

 

Cate Blanchett nổi tiếng từ năm 1998 với vai diễn Nữ hoàng Elizabeth I của Anh trong bộ phim Elizabeth (vai diễn đã đem về cho cô giải Quả Cầu Vàng đầu tiên). Sau đó, vào năm 2004, Cate còn nổi tiếng hơn nữa khi giành giải Oscar cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn Katharine Hepburn trong bộ phim The Aviator.

 

Sắp tới, Cate sẽ lồng tiếng cho một bộ phim mang tên The Fantastic Mr. Fox và sau đó sẽ nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình và chuẩn bị chào đón một thành viên mới trong nhà.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People