Chae Jung Ahn khen So Ji Sub ngọt ngào
Các Website khác - 18/02/2009
Nữ diễn viên Chae Jung Ahn, một trong bốn diễn viên chính của bộ phim truyền hình được chờ đợi suốt thời gian qua “Cain and Abel”, đã dành hết lời khen ngợi người bạn diễn So Ji Sub của cô trong phim.

Nói về nụ hôn trên màn bạc với So Ji Sub, nữ diễn viên xinh đẹp Chae Jung Ahn thổ lộ: “Nụ hôn của anh ấy rất ấm áp”. Ngay trong tập đầu của Cain and Abel, Chae Jung Ahn sẽ có một cảnh quay nụ hôn kéo dài gần 8 phút với nam diễn viên So Ji Sub.

 

Trong đoạn phim ngắn giới thiệu về bộ phim Cain and Abel vừa được ra mắt vào cuối tuần vừa rồi, các fan đã rất tò mò khi được xem một phần trong cảnh quay lãng mạn kéo dài gần 8 phút giữa So Ji Sub và Chae Jung Ahn.
 

 
Chae Jung Ahn và So Ji Sub trong
buổi giới thiệu phim Cain and Abel, tháng 2/2009.

 

Chae Jung Ahn cũng tỏ ra rất phấn khích khi nói về nụ hôn ngọt ngào với So Ji Sub. Cô cho biết: “Bối cảnh dành cho nụ hôn rất lãng mạn nên chúng tôi phải cố gắng tỏ ra thật ngọt ngào. Tôi cũng hơi bối rối trước một nụ hôn kéo dài tới 8 phút. Chúng tôi đã phải làm đi làm lại mấy lần tới khi đạo diễn thật ưng ý”.

 

Chae Jung Ahn cũng có nhiều ấn tượng tốt đẹp với nam diễn viên So Ji Sub: “Anh ấy và tôi cùng tuổi, chúng tôi đều sinh năm 1977. Chúng tôi đã xem nhau như những người bạn thân thiết kể từ lần trò chuyện, tán gẫu và đi uống cùng nhau”.
 
Chae Jung Ahn có những ấn tượng tốt đẹp về So Ji Sub

 

“So Ji Sub là một ngôi sao điện ảnh xứ Hàn rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Vì vậy, So Ji Sub biết nói tiếng Nhật và anh ấy thường kể chuyện cười bằng tiếng Nhật cho tôi nghe. Đôi lúc, So Ji Sub còn đề nghị dạy tiếng Nhật cho tôi. Tôi rất thích được làm việc chung với So Ji Sub, anh ấy vui tính, thân thiện, hài hước và rất dịu dàng”, Chae Jung Ahn nói thêm.

 

Trong phim, nhân vật của Chae Jung Ahn sẽ được hai anh em Cho In (So Ji Sub thể hiện) và Sun Woo (Shin Hyun Joon thể hiện) đem lòng yêu. “Điều tuyệt vời nhất khi tham gia bộ phim Caine and Abel là được nhiều người đàn ông điển trai nổi tiếng như vậy theo đuổi”, nữ diễn viên 32 tuổi này vui vẻ nói.

 

Bộ phim truyền hình Cain and Abel sẽ chính thức lên sóng đài SBS vào ngày hôm nay 18/2 sau gần 2 năm trì hoãn. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp gồm So Ji Sub, Shin Hyun Joon, Han Ji Min và Chae Jung Ahn. Cain and Abel đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên So Ji Sub với màn ảnh nhỏ xứ Hàn sau gần 4 năm nghỉ ngơi để thực hiện nghĩa vụ quân sự.
 
 Một số hình ảnh về nữ diễn viên Hàn Quốc Chae Jung Ahn.

 

Theo Dan Tri