Châu Du Dân "hiện hồn"?
Các Website khác - 12/12/2007
Trong bộ phim Hồ điệp phi (Linger), Châu Du Dân có cơ hội được đóng vai... ma. Nhân vật của anh bất ngờ qua đời và linh hồn không thể siêu thoát và trở thành bóng ma về bên "bạn gái" Lý Băng Băng. Để nhập vai, anh đã phải... bán khỏa thân hóa trang làm xác chết và ngủ trong quan tài.


Anh chàng điển trai trước khi chết

Lần đầu tiên đóng thể loại vai này, nhất là có cảnh ngủ trong quan tài và hóa trang làm xác chết, Châu Du Dân tâm sự: "Trước khi quay cảnh này, chúng tôi đã làm lễ cúng cầu may hy vọng cảnh quay được thuận lợi. Nhưng khi đến lúc quay thật, thì đúng là cảm giác nằm trong quan tài thật không thoải mái, có chút khó chịu dù tôi biết chỉ là đóng phim thôi. Không tự nhiên chút nào. Không rõ là vấn đề tâm lý hay chuyện gì. Nói thật là tôi cảm thấy hơi sợ. Không khí u ám của cái chết, quan tài, hương khói... thực sự làm tôi cảm thấy không thoải mái".

Để nhập vai "xác chết", Châu Du Dân phải "bán khỏa thân". Thực ra chuyện này cũng không có gì lạ với một nam diễn viên, nhưng với một diễn viên chuyên vào vai công tử bảnh bao như Châu Du Dân thì đây là lần đầu tiên!!! Anh nhún vai: " Cũng không có gì đặc biệt cả, tôi cũng không xấu hổ, tôi không phải là con gái, có gì đâu mà ngại?"

Nhân vật yên nghỉ trong quan tài

Xác chết... bán khỏa thân

"Nhưng các fan nữ của anh thì rất quan tâm đấy!". Lúc này thì Châu Du Dân đỏ mặt: "Không có đâu, lúc đó tôi đã là hồn ma, thân thể đang bắt đầu thối rữa có gì hay không, trông còn ghê rợn là đằng khác".

"Nhưng nhìn chung, tôi vẫn không chấp nhận được chuyện lộ thân thể trên phim dù tôi là con trai. Có thể, 10 năm sau, quan điểm đó sẽ thay đổi nhưng hiện tại thì sẽ rất hạn chế những cảnh như thế này" - Châu Du Dân tâm sự.

Vĩnh Thương (Theo NL )