Hilary Duff "chưa thể cưới vào lúc này"
Các Website khác - 11/12/2007
Trong khi anh bạn trai cũ Joel Madden đang vô cùng hạnh phúc với đứa con cùng Nicole Richie thì cô nàng Hilary vẫn trì hoãn kế hoạch bắt đầu một gia đình của riêng mình.

Duff nói trên tờ Cosmopolitan ấn bản tháng 1/2008:

Dứt khoát là tôi sẽ chưa làm đám cưới vào lúc này. Tôi nghĩ mọi người trong ngành công nghiệp giải trí quyết định cưới trẻ là vì họ cảm thấy như mọi thứ sẽ ập đến ngay lập tức trong cuộc sống”.


Hilary Duff trên bìa Cosmopolitan ấn bản tháng 1/2008

Duff và Joel Madden - nhạc sĩ kiêm ca sĩ của nhóm Good Charlotte có mối quan hệ trong vòng 18 tháng, họ chia tay nhau vào tháng 11/2006.

Hiện tại Duff đang hẹn hò với cầu thủ khúc côn cầu đẹp trai Mike Comrie của câu lạc bộ New York Islanders.


Mike Comrie và Hilary Duff

Cũng trên tờ Cosmopolitan, Duff thổ lộ rằng một ngôi sao nhỏ đang lên như cô đang được báo chí chăm chút một cách quá đáng đến mức nhiều lúc cô cảm thấy bực bội và bị làm phiền về chính cân nặng của mình.

Cô nói: “Bạn mất đi một vài niềm hạnh phúc khi vấn đề cân nặng là tất cả những gì bạn nghĩ trong đầu. Đó là khoảng thời gian một năm trước, khi tôi bị ám ảnh về cơ thể và cân nặng của mình vì vậy bây giờ tốt hơn hết là tôi sẽ không lo lắng về điều này nữa”.

Cô thêm rằng: “Không hề hấp dẫn chút nào khi ngắm các cô gái trong thân hình gầy giơ xương, các chàng trai không hề thích điều này”.

Năm tới, Duff sẽ nhận một vai diễn thực sự trong bộ phim điện ảnh đầu tiên của cô – War, Inc. đóng cùng với nam diễn viên John Cusack.

Hilary Duff được hóa trang để vào phim War, Inc.

Vĩnh Thương (Theo Tienphong )