Lý Gia Hân: “Tình cảm không thể đánh đổi bằng vật chất”
Các Website khác - 12/12/2007
Thường xuất hiện bên cạnh những thương nhân giàu có nhất Hồng Kông nhưng biểu tượng sắc đẹp của xứ Hương cảng luôn tự đặt ra giới hạn cho mình: “Không bao giờ bị mua chuộc bởi tiền bạc và danh vọng”.

Hôm 6/12 vừa rồi, mỹ nhân Hồng Kông Lý Gia Hân đã có mặt Ma Cao để tham dự lễ khai trương một nhãn hiệu kim cương nổi tiếng trong nước. Tại đây, cô đã khoe chiếc vòng cổ trị giá 750 nghìn đô.

Lý Gia Hân được mời làm gương mặt đại diện cho nhãn hiệu này, và sắp tới cô sẽ tham gia chụp hình quảng cáo. Tại buổi họp báo giới thiệu nhãn hiệu kim cương Tse Shui Lun, Lý Gia Hân cho biết, cô có một bộ sưu tập kim cương ở nhà và theo cô “Mỗi người phụ nữ nên trang bị cho mình một bộ sưu tập nữ trang bằng kim cương dành cho các dịp đặc biệt”.

Lý Gia Hân khoe sợi dây chuyền có gắn

kim cương trị giá 750 nghìn đô la Hồng Kông.

Người đẹp Hồng Kông tiết lộ, các món đồ nữ trang của cô phần lớn đều do người khác tặng vào các dịp sinh nhật, lễ kỷ niệm. “Tuy nhiên, tôi không bao giờ dò hỏi giá trị viên kim cương mà mình được tặng. Tôi nghĩ, giá trị của những món đồ này chính là tình cảm mà người tặng dành cho tôi”, Lý Gia Hân phát biểu.

Do vậy, ảnh hậu Hồng Kông khẳng định, cô không cần một viên kim cương quá to làm nhẫn đính hôn bởi cô thường xuyên nhận những món quà đắt tiền rồi. “Với tôi, hạnh phúc không nằm ở những thứ xa xỉ và đắt tiền. Quan trọng là tình cảm của đối phương mà thôi”.

Lý Gia Hân được xếp vào hàng

mỹ nhân điện ảnh xứ Hương cảng.

Lý Gia Hân được xem là một trong những biểu tượng sắc đẹp của làng giải trí Hồng Kông suốt 18 năm qua, kể từ khi cô đăng quang ngôi vị hoa hậu Hồng Kông năm 1988. Sự nghiệp của Lý Gia Hân luôn gắn liền với những tin đồn tình cảm của cô, song tính tới nay, người đẹp Hồng Kông mới chịu thừa nhận 6 mối tình.

Hiện tại, Lý Gia Hân đang hạnh phúc bên tỉ phú Hồng Kông Xu Jinheng. Có nhiều nguồn tin cho rằng, cặp đôi này đã làm lễ cưới, tuy nhiên, hai thân chủ đều không xác nhận thông tin này. Kiều nữ họ Lý thì giải thích: “Tôi quá mạnh mẽ và độc lập, do vậy tôi ngại khi nghĩ tới chuyển về sống chung cùng một người khác”.

Lý Gia Hân và người tình hiện tại -

tỉ phú Hồng Kông Xu Jinheng.

Vĩnh Thương (Theo D.T )