Châu Huệ Mẫn phủ nhận chuyện bầu bí
Các Website khác - 24/02/2009

Không lâu sau khi người đẹp Hong Kong kết hôn với nhà văn Nghê Chấn, tin đồn cô có thai bắt đầu rộ lên. Trả lời thông tin này, thông qua người đại diện của mình, Huệ Mẫn khẳng định: 'Nếu muốn thì đã có từ lâu rồi, không phải đợi đến bây giờ'.

Vợ chồng cặp đôi đi xem phim cuối tuần trước. Cả hai nắm tay nhau rất tình tứ. Ảnh: 163.

Thời gian gần đây, Huệ Mẫn thường xuyên được báo chí thăm hỏi để xác thực thông tin cô có bầu hay không. Tờ Novaya Oriental còn đưa tin, năm nay nghệ sĩ nữ thi nhau bầu bí, hết Trần Tuệ Lâm có bầu 3 tháng, Lưu Gia Linh đi sắm đồ baby, giờ đến Huệ Mẫn đã có tin vui được hai tháng. Đây được coi là quyết định lớn của cô ca sĩ Hong Kong nhằm giữ chân anh chồng Nghê Chấn và hàn gắn những rạn nứt của cặp đôi sau những tháng ngày sóng gió vì "chuyện ba người".  

Người đẹp tham dự một chương trình ở đại lục. Ảnh: 163.

Cuối tuần trước, sau khi tham dự một chương trình ở Bắc Kinh, người đẹp trở về Hong Kong và cùng chồng có một buổi tối đi xem phim rất vui vẻ. Khi thấy phóng viên chụp hình, hai vợ chồng đều mỉm cười rất hạnh phúc. Một phóng viên thấy Huệ Mẫn mặc chiếc áo rộng thùng thình bèn tò mò hỏi thăm, nhưng Nghê Chấn ngay lập tức bác bỏ thông tin. Hai vợ chồng tay trong tay tới chiếc Mercedes cổ trở về nhà.  

Từ trước tới nay, Huệ Mẫn luôn khẳng định sẽ duy trì cuộc sống 2 người, tuyệt đối không màng đến việc con cái. Tuy nhiên, sau khi Nghê Chấn đi bồ với cô sinh viên trẻ Trương Mão, người đẹp họ Châu cuối cùng cũng phải nghĩ lại. Có tờ báo tiết lộ, việc có thai là lý do khiến Nghê Chấn quyết định làm đám cưới cũng nằm trong mong muốn của cô.

Theo Ngoisao