Choi Ji-woo khoe vóc dáng kiêu sa
Các Website khác - 18/02/2009

 Suốt 20 tập phim Star''s Lover, nữ diễn viên xinh đẹp xứ Hàn đã xuất hiện với nhiều phong cách đa dạng nhưng không kém phần quyến rũ.

Bộ sưu tập của Choi Ji-woo

Nhà tạo mẫu cho Choi Ji Woo trong phim tiết lộ người đẹp đã khoác lên mình tới 147 bộ trang phục, trung bình là 12 bộ mỗi tập. Chỉ riêng tập 2, cô đã trình diễn 25 bộ trang phục khác nhau và phim Star''s Lover có thể được coi là show trình diễn thời trang hoành tráng và ấn tượng nhất trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc.

Trong phim, Choi Ji Woo vào vai một nữ diễn viên hàng đầu nên cô luôn phải xuất hiện lộng lẫy trong rất nhiều kiểu váy áo khác nhau. Nhân vật của Choi thể hiện lúc nào cũng quyến rũ, cho dù cô mặc đồng phục dành cho nữ tu sĩ hay trang phục cho người giao hàng đến các đồ bằng chất liệu da hay váy xòe dành cho các diễn viên múa ba lê và áo khoác bằng lông thú.

Choi tâm sự: “ Nhiều người bảo tôi rất may mắn khi được mặc những bộ quần áo tuyệt vời này nhưng để thay đổi thường xuyên thì không phải là việc dễ dàng. Khi không chụp hình, tôi thường mặc các loại trang phục bình thường và thoải mái hơn như đồ thể thao“.

Chiêm ngưỡng nét đẹp đa phong cách của Choi Ji Woo trong Star''s Lover:

 
 
 
 

Theo Zing