Con gái 'sao sex' xinh như thiên thần
Các Website khác - 11/02/2009
Nhân dịp tròn hai năm ngày mất của ngôi sao Playboy đình đám một thời Anna Nicole Smith, tạp chí Us Weekly đã đăng những bức ảnh hồn nhiên của bé Dannielynn, con gái ngôi sao quá cố. Ngắm những khoảnh khắc tình cảm này giữa hai cha con từ một nơi xa xôi nào đó, Anna Nicole hẳn sẽ yên lòng.
 

Ký ức về mẹ.
Khi được hỏi có nhìn thấy hình ảnh người tình cũ ở cô con gái nhỏ không, phóng viên Birkhead nói: "Chắc chắn là có. Đặc biệt khi bé Dannielynn vỗ vỗ vào mặt tôi và bảo: 'Không', và tôi cứ để nguyên cho con bé làm như vậy hệt như mẹ nó đã làm trước đây".

Ông bố 36 tuổi Birkhead cũng thổ lộ: "Tôi rất vui khi chơi cầu trượt với con bé. Tôi luôn làm mặt xấu để còn bé cười thích thú".

"Dannielynn rất thích nước", Birkhead nói thêm. Ngoài ra, cô bé còn có những sở thích khác là: các cuốn truyện thiếu nhi kinh điển, cuốn Goodnight Moon, đồ chơi nhồi bông Tickle Me Elmo và kẹo chocolate viên M&Ms!

"Bạn sẽ không bao giờ biết con bé chuẩn bị làm hay nói gì", Birkhead thổ lộ về những niềm vui ngọt ngào khi anh được làm cha.

Gia đình Birkhead gọi bé Dannielynn là diễn viên múa ba lê nhí. "Con bé nhảy nhót và đứng bằng đầu ngón chân rất lâu", Birkhead thổ lộ.

Dannielynn đã kỷ niệm sinh nhật tròn hai tuổi của cô bé vào mùa thu vừa rồi với cha ruột và rất nhiều người thân cùng bạn bè của gia đình tại trung tâm vui chơi thiếu nhi ở Louisville, Kentucky hôm 7/9. Các anh chị em họ của bé là Justin, 17 tuổi và Chloe, 5 tuổi cũng tới thổi nến cùng.

Cha và con gái đã vui chơi trong một bể bơi bóng tại khu vui chơi thể thao dành cho trẻ em ở Louisville hôm sinh nhật tròn hai tuổi của Dannielynn.

"Con bé sẽ không cho tôi đặt nó xuống đâu, nó rất khoái được công kênh", ông bố hạnh phúc thổ lộ.

Hai cha con đi thăm mộ mẹ ở Bahamas."Thật khó khăn. Bây giờ con bé vẫn chưa biết gì, nhưng một ngày nào đó khi Dannielynn đã trưởng thành, tôi sẽ kể hết với con bé".

Dannielynn trên trang bìa của tạp chí Us Weekly.

Ngoài tài lẻ múa ba lê, con gái của "quả bom sex" quá cố còn rất có triển vọng trở thành một ca sĩ trong tương lai. "Dannielynn hát rất nhiều. Con bé rất yêu âm nhạc. Có lẽ, nó sẽ trở thành một ca sĩ tài năng".
Theo Ngôi Sao