"Nàng Dae Jang Geum" sẽ trở lại?
Các Website khác - 11/02/2009
Đạo diễn Lee Byung Hoon của bộ phim truyền hình “Nàng Dae Jang Geum” bày tỏ mong muốn thực hiện tiếp phần hai của bộ phim truyền hình này và đang mời nữ diễn viên chính Lee Young Ae tham gia tiếp.

Bộ phim truyền hình Nàng Dae Jang Geum, thực hiện năm 2005, đã gây tiếng vang lớn tại các quốc gia châu Á và châu Âu. Bộ phim truyền hình này đồng thời cũng mở ra trào lưu làm phim truyền hình cổ trang tại Hàn Quốc trong mấy năm trở lại đây.

 

Sau Nàng Dae Jang Geum, nữ diễn viên chính của bộ phim Lee Young Ae cũng tạm nói lời chia tay với màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Cô lui về ở ần gần 5 năm nay và “trung thành” với các hoạt động xã hội.

 

Cuối năm ngoái, báo giới Hàn Quốc đưa tin, các nhà sản xuất bộ phim truyền hình Nàng Dae Jang Geum đang cân nhắc kế hoạch làm tiếp phần hai của phim này. Đạo diễn Lee Byung Hoon còn nhấn mạnh, chỉ cần đài truyền hình MBC và nữ diễn viên Lee Young Ae gật đầu đồng ý là họ sẽ nhanh chóng tiến hành dự án phim truyền hình Nàng Dae Jang Geum phần hai. Một nguồn tin cho hay, Lee Young Ae đang xem xét lời đề nghị này.
 
Lee Young Ae được xem là nhân tố quan trọng quyết định việc
có thực hiện tiếp phần hai của bộ phim "Nàng Dae Jang Geum" hay không.

 

Cuối tháng 1/2009 vừa rồi, Lee Young Ae đã gặp rắc rối với chính bộ phim truyền hình Nàng Dae Jang Geum. Một nguồn tin cho hay, quản lý của Lee Young Ae đã lợi dụng danh nghĩa của cô để thu tiền từ nhiều người. Người này giải thích, vì đoàn phim gặp khó khăn về tài chính nên cần sự giúp đỡ của những khán giả yêu mến bộ phim Nàng Dae Jang Geum cũng như nữ diễn viên Lee Young Ae.
 
Người quản lý đã bí mật làm việc này mà không thông báo cho Lee Young Ae biết. Kết quả, người này thu được khoảng 200 triệu won nhằm gây quỹ ủng hộ dự án làm tiếp phần hai của bộ phim truyền hình Nàng Dae Jang Geum
 
Sau khi chuyện này được tiết lộ trên các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc, quản lý của Lee Young Ae đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định, kẻ chủ mưu là một người khác. Đạo diễn Lee Byung Hoon và ê-kíp sản xuất bộ phim truyền hình Nàng Dae Jang Geum đều rất “sốc” khi nhận được tin này.
 
Lee Young Ae đã vắng bóng trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn khoảng 5 năm nay
nên các fan thực sự mong muốn cô nhận lời tham gia "Nàng Dae Jang Geum" phần hai.

 

Theo Dan Tri