'Người sói' Hugh Jackman làm MC Oscar 2009
Các Website khác - 11/02/2009

Đêm trao giải Oscar lần thứ 81 sẽ do 'người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh' dẫn chương trình.

`Người sói` Hugh Jackman làm MC Oscar 2009
Hugh Jackman sẽ làm MC cho đêm trao giải Oscar 2009

Cách đây vài tháng, ban tổ chức Oscar tuyên bố "Người sói" đã được chọn làm người dẫn chương trình tại đêm trao giải. Và hôm nay, những hình ảnh đầu tiên quảng bá cho giải thưởng của Viện Hàn Lâm đã xuất hiện.

2008 là một năm cực kỳ thành công đối với nam diễn viên đến từ nước Úc xa xôi - Hugh Jackman. Mở đầu là danh hiệu "Người đàn ông đương đại hấp dẫn nhất hành tinh" do tạp chí People bình chọn, sau đó cùng với "Australia" (Chuyện tình châu Úc), Hugh đã nhận được không ít lời khen ngợi của giới phê bình. Không dừng ở đó, anh còn được chọn làm người dẫn chương trình lễ trao giải Oscar lần thứ 81!

Trước đây, Hugh Jackman đã từng dẫn chương trình cho rất nhiều sự kiện lớn

Trước đây, Hugh Jackman đã từng dẫn chương trình cho rất nhiều sự kiện lớn - anh đã 3 lần làm MC cho lễ trao giải Tony. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên anh có mặt trên sân khấu Oscar trong vai trò quan trọng này. Người dẫn chương trình lễ trao giải Oscar lần thứ 80 là Jon Stewart.

Lễ trao giải Oscar lần thứ 81 sẽ được tường thuật trực tiếp từ nhà hát Kodak ở Hollywood vào lúc 8 giờ tối ngày 22/2 tới (giờ địa phương).

Theo Zing