Cuộc 'chạm trán' giữa Jolie và Aniston
Các Website khác - 23/02/2009
 Sau bốn năm “khẩu chiến” qua báo chí với những hờn ghen, thanh minh và tin đồn, hôm nay, Jenifer Aniston và Angenlina Jolie chính thức giáp mặt khi phải ngồi chung khán phòng, nơi trao giải Oscar.

Những mâu thuẫn này xuất phát từ việc nam tài tử Brad Pitt chia tay vợ là Aniston để đến với người đẹp có đôi môi quyến rũ Jolie, bạn diễn trong phim Ông Bà Smith. Họ xây dựng một tổ ấm với 6 đứa con, điều mà Aniston không thể mang đến cho Brad.

Nhiều người mong đợi có "xì căng đan" trong cuộc gặp giữa Aniston và Jolie.

Cuộc "chạm trán" này thu hút giới showbiz không kém việc tượng vàng được trao cho ai. Vậy nên, khi Aniston đứng trên sân khấu cùng Jack Black công bố giải thưởng, ống kính máy quay đã quét qua khuôn mặt của Jolie và Brat Pitt đang ngồi ngay trước khán phòng và hiển thị lên màn hình lớn. Aniston mặc chiếc váy dài hở vai trẻ trung, đính pha lê lấp lánh, khuôn mặt dù tươi cười nhưng vẫn không giấu được một chút căng thẳng.

Trong lúc Black đang đùa về các khoản chi phí của hãng Dreamworks, ống kính máy quay vẫn “ưu ái” dành cho Jolie nhiều giây đặc tả. Và người ta thấy cô khúc khích với Brad Pitt rồi nở một nụ cười lớn rạng rỡ. Vẻ mặt vui vẻ của Jolie dường như đã xoa dịu mọi căng thẳng, giống như cô đang là đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc.

Jolie và Pitt tình tứ trước quan khách.

Và trong suốt cả lễ trao giải, người ta đều thấy Jolie tươi cười. Còn Aniston, tuy có một chút bối rối lúc đi trên sân khấu nhưng sau đó, người ta cũng thấy cô cười vui vẻ, mặc dù không có được vẻ bình an như tình địch của mình.

Theo Phununet