Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng: "Tôi tin vào tôi"
Các Website khác - 11/02/2009
 Trong ba phim mùa Tết 2009, Đẹp từng centimet (ĐTC) được dư luận xem là… bước lùi của đạo diễn (ĐD) Vũ Ngọc Đãng, vì sự cạn kiệt ý tưởng

Hầu hết khán giả xem phim cho rằng, hai nhân vật chính - Ngô Đồng (Tăng Thanh Hà) và Quang Hy (Lương Mạnh Hải) “cãi nhau” trên phim không khác gì trong phim truyền hình Bỗng dưng muốn khóc. Họ gặp nhau trong sự sắp đặt khá lộ liễu, yêu nhau trong gượng gạo và kết hôn trong sự ngỡ ngàng của người xem. Trước những thông tin “bất lợi” như thế, những người trong cuộc nói gì?

Ngày 2/2, ĐD Vũ Ngọc Đãng nói: “Dù báo chí chê ĐTC tả tơi, nhưng tôi hài lòng vì phim cháy vé, tại một số rạp khán giả phải mua vé trước một ngày. Tôi vào rạp, thấy khán giả cười nhiều khi xem các tình huống hài hước trong phim. Tôi không quan tâm và không ngạc nhiên trước những bài báo chê bai nữa. Điều quan trọng là nhà sản xuất vẫn đặt niềm tin vào tôi và phim của tôi vẫn có khán giả!”.

Đại diện hãng phim BHD (sản xuất ĐTC) cho biết, chưa thống kê doanh thu của ĐTC, nhưng có thể nói là trước mùng 1 Tết, lượng khán giả của ĐTC thua phim Giải cứu thần chết khoảng 20%, và “vượt trội” hơn phim Huyền thoại bất tử. Chiều 2/2, cụm rạp Megastar ( Hùng Vương, CT Plaza, Co.op Mart Biên Hòa…) thống kê trên tổng lượng vé bán ra trong mùa phim Tết 2009: Giải cứu thần chết dẫn đầu với 30,23%, Đẹp từng centimet về nhì với 14,54%, Huyền thoại bất tử chỉ đạt 5,32%.

Theo Phununet