Diễn viên "X-Files" cai nghiện sex
Các Website khác - 29/08/2008
 David Duchovny - ngôi sao của series phim truyền hình "Hồ sơ tuyệt mật" - phải đi điều trị căn bệnh mê quan hệ tình dục.

Vai diễn mới nhất của tài tử 48 tuổi là một nhà văn tài năng có quan hệ với nhiều phụ nữ khác nhau trong series phim truyền hình "Californication". Anh cũng vừa tái ngộ khán giả Việt Nam qua bộ phim điện ảnh "X-Files: I Want to Believe" (Hồ sơ chết), trong vai đặc vụ Fox Mulder quen thuộc.

Diễn viên David Duchoyny

Ngoài đời, David Duchovny kết hôn với nữ diễn viên Tea Leoni vào năm 1997 và đã có hai con, một công chúa 9 tuổi và hoàng tử nhỏ 6 tuổi. Trong bản thông báo mà luật sư đại diện đưa ra, anh cho biết: "Tôi yêu cầu được tôn trọng quyền riêng tư cho vợ và các con. Đây là chuyện riêng của gia đình".

benh2
David Duchovny (trái) và các diễn viên
trong phim "Californication"

Tháng một năm nay, David giành Quả cầu vàng cho Nam diễn viên chính xuất sắc cho vai diễn ông bố độc thân mê sex trong series phim truyền hình "Californication". Tập đầu tiên của tác phẩm này từng gây sóng gió tại New Zealand do một cảnh phim nóng bỏng, trong đó nhân vật chính nằm mơ quan hệ với một nữ tu.

Theo Ngọc Minh