Sao nữ Hollywood 'phát sốt' vì Michael Phelps
Các Website khác - 28/08/2008

Ngay sau khi trở thành nhà vô địch Olympic với thành tích 8 HC vàng, kình ngư 23 tuổi của Mỹ là người được rất nhiều cô gái mến mộ trong đó có hai người đẹp đình đám Britney Spears và Lindsay Lohan.

Nhà vô địch Olympic với 8 chiếc HC vàng tại Bắc Kinh là người được nhiều cô gái mong muốn gặp mặt... Ảnh: CBS.

Một nguồn tin tiết lộ, bà mẹ của hai cậu con trai, Britney rất muốn xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải âm nhạc MTV vào 7/9 tới cùng Michael Phelps với vai trò là hai người dẫn chương trình. Tuy nhiên, một số nguồn tin khác khẳng định, nhà vô địch Olympic sẽ có mặt tại đó nhưng chỉ là một trong những vị khách mời "ngoại đạo".

... trong đó có cả hai cô nàng đình đám của Hollywood Lindsay Lohan và Britney Spears. Ảnh: Icelez.

Cách đây 4 năm tại Thế vận hội Athens 2004, trong một cuộc phỏng vấn, Phelps cho biết, ngôi sao nữ mà anh muốn gặp mặt nhất chính là Lindsay Lohan. Sau khi anh trở về từ Olympic Bắc Kinh, "cô nàng lắm chiêu" đã gửi lời nhắn nhủ muốn sắp xếp một cuộc hẹn gặp với kình ngư nổi tiếng này cho dù cô đang có mối quan hệ đồng tính với Samantha Ronson.

Theo Hollyscoop, khi biết cô bạn Billy Bush sắp phỏng vấn mẹ của Michael Phelps, Lindsay Lohan đã nhờ cô gửi lời nhắn qua điện thoại hẹn gặp mặt tới VĐV bơi lội trẻ tuy nhiên mẹ của Phelps đã xóa tin nhắn này trước khi nó đến tay anh.

Hoàng Trang