"Full House 2" mở cửa đón diễn viên ngoại?
Các Website khác - 20/01/2009
  Ngoài anh Rain ra, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng các ngôi sao hot nhất đến từ Đài Loan, HK và Nhật sao?
  
Phim truyền hình nổi tiếng Full House do hai ngôi sao Song Hye KyoRain đóng vai chính đã "càn quét" châu Á năm 2004 nay chuẩn bị thực hiện phần 2. Tuy nhiên lần này, ngoài các diễn viên người bản xứ, công ty chế tác bộ phim còn mời cả diễn viên ngoại quốc tham gia.


Song Hye Kyo và Rain trong Full House 1.

Đại diện từ công ty sản xuất của Full House đã phát biểu vào ngày 19.1: "Ngoài các ngôi sao Hàn, chúng tôi cũng đang thảo luận việc mời các ngôi sao châu Á khác đóng vai chính trong phim. Hiện tại, chúng tôi đã nhận yêu cầu từ các công ty từ Thái Lan và Đài Loan cùng cộng tác trong phần 2 của Full House lần này.


Phần 2 của bộ phim tuy chưa chính thức bấm máy nhưng đã nhận được sự chú ý từ các công ty ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi cũng không muốn khăng khăng bám vào nguyên tắc chỉ để sao Hàn góp mặt trong phim. Vì thế, khả năng hợp tác là rất cao."


Vì bộ phim gốc đã nổi tiếng khắp châu Á nên theo quan điểm của nhà sản xuất, họ rất muốn mời các ngôi sao Hong Kong hay Nhật Bản tham gia. Nếu việc này khả thi, phần 2 của Full house sẽ càng có dàn diễn viên "hot" hơn cả phần 1.

Full House phần 2 dự kiến sẽ có 20 tập. Hiện kịch bản đang ở giai đoạn hoàn thành và chuẩn bị tuyển chọn diễn viên để bắt tay vào sản xuất trong năm 2009.
 Theo Kenh 14