Nhiều tiết mục độc đáo trong lễ trao giải Cù nèo vàng 2008
Các Website khác - 20/01/2009

 20g tối nay 20-1-2009, lễ trao giải Cù nèo vàng 2008 diễn ra tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM) với sức chứa gần 3.000 khán giả.

Đức Thịnh, Kim Huyền và Thái Hòa sẽ biểu diễn tại lễ trao giải Cù nèo vàng 2008 - Ảnh: Gia Tiến

Sau thành công của “thương hiệu” “Những người thích đùa”, nghệ sĩ Xuân Hương sẽ tái xuất hiện với khán giả trong vai trò đạo diễn lễ trao giải cùng với ca sĩ Kỳ Phương. Xuân Hương cho biết lễ trao giải sẽ được dàn dựng thành một chương trình giải trí tổng hợp với nhiều tiết mục độc đáo, nhằm đem lại những giây phút sảng khoái cho người xem.

Với ý nghĩa tôn vinh những tiếng cười tích cực, cười mà đau của giải thưởng Cù nèo vàng, chương trình trao giải vì thế không thể thiếu những tiết mục “cười thẳng” vào những cái xấu. Trên nền nhạc pasodoble, màn múa mở đầu sẽ được hình tượng hóa thành một cuộc chiến không khoan nhượng giữa báo chí và những vấn đề tiêu cực trong xã hội mà đóng góp của báo Tuổi Trẻ Cười là một điều không thể phủ nhận trong suốt 25 năm qua. Điệp khúc đào đường là một bài hát vừa được nhạc sĩ Quốc An sáng tác nói về nỗi khổ của những người dân trong “cơn bão” đào đường, dựng “lô cốt” thời gian qua sẽ được thể hiện qua giọng hát của các nghệ sĩ sân khấu: Hòa Hiệp, Quốc Thuận, Minh Dũng...

Các diễn viên của Đoàn xiếc TP.HCM cũng tham gia chương trình với màn xiếc Tung hứng trách nhiệm, ám chỉ thói quan liêu đùn đẩy trách nhiệm của một bộ phận quan chức. Ngoài ra, các nghệ sĩ sẽ trở thành những người mẫu bất đắc dĩ trong tiết mục trình diễn thời trang Nghệ sĩ với văn mình đô thị, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Vì lễ trao giải diễn ra vào ngày cận tết nên không khí mùa xuân cũng sẽ tràn ngập trong chương trình với những liên khúc Nắng có còn xuân, Bức họa đồng quê, Đoản ca xuân, Đón xuân do các ca sĩ Phương Thanh, Minh Thuận , Nhật Hào, nhóm Ba Con Mèo, tam ca Áo Trắng ... trình bày. Các cây hài nổi tiếng: Minh Nhí, Thúy Nga, Cát Phượng, Lê Giang, Tiểu Bảo Quốc... lần đầu tiên sẽ khoe giọng hát “oanh vàng” của mình qua các tiết mục ca nhạc hài. Khán giả cũng sẽ được cười thoải mái với hai tiểu phẩm Trớ trêuChuyện cái bồ qua sự tung hứng của các nghệ sĩ Thái Hòa, Đức Thịnh, Kim Huyền... Đặc biệt, một “đội bóng ca sĩ” sẽ cùng khán giả ôn lại những giây phút tuyệt vời của bóng đá VN trong năm 2008 qua tiết mục Giọt nước mắt vinh quang của nhạc sĩ Kỳ Phương.

Ban tổ chức hi vọng chương trình trao giải Cù nèo vàng 2008 lần này sẽ mang lại không khí giải trí thoải mái và vui tươi cho những độc giả, khán giả gần xa (đặc biệt là những công nhân không về quê ăn tết) qua lượng vé miễn phí đã phát hành. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đồng Nai 2 và Công ty FPT Telecom sẽ hỗ trợ đường truyền Internet trên TVO - Tuổi Trẻ Online để những khán giả ở xa cũng có thể xem trực tiếp lễ trao giải.

Theo Tuoi Tre Online